07:11 31/10/2014

Trường Đại học Thương mại tuyển sinh thạc sĩ MBA

Đây là chương trình đầu tiên của Canada liên kết đào tạo với Việt Nam tại Hà Nội và được thiết kế theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ

Trường Đại học thương mại và trường Đại học Quebec họp báo tại Canada. Nguồn: P.Gervais/Daniel Jalbert.
Trường Đại học thương mại và trường Đại học Quebec họp báo tại Canada. Nguồn: P.Gervais/Daniel Jalbert.
Chương trình thạc sĩ MBA - Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ liên kết giữa Đại học Thương mại và Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) là chương trình đầu tiên của Canada liên kết đào tạo với Việt Nam tại Hà Nội và được thiết kế theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là các học viên tốt nghiệp đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành và có 3 năm kinh nghiệm công tác. Học phí nộp làm 3 lần và chia đều trong suốt khóa học.

Chương trình được thiết kế với các học phần cốt yếu cho việc điều hành doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp có kiến thức quản trị kinh doanh tốt, khả năng làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh và được học liên thông lên bậc Tiến sĩ theo yêu cầu tuyển sinh của các cơ sở đào tạo. Bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ do UQTR cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận (Quyết định số 3698/QĐ-BGDĐT ngày 15/9/2014.

Nội dung chương trình đào tạo gồm 14 môn học kéo dài trong 18 tháng bao gồm cả thời gian viết luận văn. Đội ngũ giảng viên là giảng viên của trường Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) cử sang và giảng viên có chuyên môn cao của Việt Nam được UQTR thẩm định.

Lớp học được tổ chức từ 2 đến 3 buổi tối trong tuần đối với các môn do giảng viên Đại học Thương mại giảng dạy và thêm cả thứ 7, chủ nhật nếu môn đó là do giảng viên trường UQTR giảng dạy. Địa điểm học tập 100% tại Trường Đại học Thương mại.

Hình thức xét tuyển là xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trước Hội đồng tuyển sinh hỗn hợp của 2 trường. Hạn nộp hồ sơ: 1/12/2014 (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm).

Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) được thành lập năm 1969 tại Trois-Rivières, Quebec - Canada. Trường có khoảng 204 chương trình đào tạo, 12.500 sinh viên ở 8 cơ sở đào tạo khác nhau, khoảng 1000 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Kể từ đó đến nay, trường đại học Quebec đã có khoảng 74.000 sinh viên tốt nghiệp.
 
Chương trình đào tạo:

Môn học

Trường giảng dạy

Số tín chỉ

1. Enterprise environment

UCV

3

2. Leading skills

UQTR

3

3. Integrated management

UQTR

3

4. Value management & financial risk

UCV

3

5. Strategic management of human resources

UCV

3

6. Marketing strategy management

UQTR

3

7. Informatics system for managers

UQTR

3

8. Supply chain management

UCV

3

9. Enterprises diagnosis and value creation

UQTR

3

10. Medium & small sized enterprises business

UCV

3

11.Creativity, innovation and entrepreneurship

UQTR

3

12. Strategic management in medium & small sized enterprises

UQTR

3

13. Psychosocial study of small and medium sized enterprises and start-ups

UCV

3

14. Master thesis

UQTR/UCV

6


* Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Thương mại
Điện thoại: 04 37687739
Hotline (Mr Giang):  0904 966 136, (Ms Thu): 0989 192 986
Email: khoadtqt.dhtm@gmail.com
Website: http://dtqt.vcu.edu.vn    

(Nguồn: Trường Đại học Thương mại)