07:04 05/12/2016

VIB dành nhiều ưu đãi mùa Giáng sinh

An Khuê

VIB đang triển khai chương trình ưu đãi “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn

VIB sẽ tặng ngay 2.000.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng giải ngân sớm mỗi tháng kéo dài đến 31/12/2016.
VIB sẽ tặng ngay 2.000.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng giải ngân sớm mỗi tháng kéo dài đến 31/12/2016.
VIB đang triển khai chương trình ưu đãi “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn, hướng tới hầu hết các nhóm khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6,99%/năm khi vay mua ôtô và từ 7,49%/năm khi vay mua/xây dựng/sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay cá nhân kinh doanh và vay du học. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất cơ sở cộng thêm 3,99%/năm (Lãi suất cơ sở niêm yết trên website www.vib.com.vn tại đây).

Đặc biệt, VIB sẽ tặng ngay 2.000.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng giải ngân sớm mỗi tháng kéo dài đến 31/12/2016.
 
Không chỉ vay tiêu dùng, cuối năm cũng là thời điểm nhiều khách hàng muốn gửi tiết kiệm sau một năm tích lũy. Mức lãi suất huy động lên đến 7%/năm mà VIB đưa ra được đánh giá là khá hấp dẫn  so với mặt bằng chung của thị trường.

Khách hàng khi mở tài khoản tiết kiệm tại VIB tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn cũng sẽ được nhận quà Giáng sinh và năm mới với những phần quà có giá trị như ô VIB, bình giữ nhiệt Lock&Lock, đĩa pha lê đựng hoa quả hay voucher mua sắm/ăn uống trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình “Đón Giáng sinh, ai cũng có quà” của VIB cũng tặng ưu đãi cho khách hàng mua bảo hiểm với hàng ngàn phần quà.

Theo đó, các khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí thường niên từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được tặng bộ hộp cơm giữ nhiệt Lock & Lock, bình đun nước siêu tốc hoặc máy xay ép đa năng Philips. Ngoài ra, với mức phí thường niên từ 25 triệu đồng, khách hàng sẽ có thêm cơ hội nhận phiếu mua sắm điện máy Nguyễn Kim trị giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Cũng trong chương trình “Đón giáng sinh, ai cũng có quà”, từ ngày 12/12 đến ngày 16/12, các khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ trong ngày tại tất cả chi nhánh VIB sẽ được nhận ngay quà tặng là ô hoặc bút bi VIB (số lượng có hạn).