14:13 26/05/2016

VietinBank là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”

P.V

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của VietinBank trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về hoạt động bán lẻ tại Việt Nam

VietinBank tự hào là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.
VietinBank tự hào là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.
VietinBank đã được Global Banking And Finance Review tôn vinh là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của VietinBank trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về hoạt động bán lẻ tại Việt Nam.

Có thể khẳng định, hoạt động bán lẻ của VietinBank đã đổi mới và bứt phá mạnh mẽ. Cụ thể: Năm 2015, tín dụng bán lẻ của VietinBank tăng trưởng đột phá 51% (tăng hơn 40 nghìn tỷ đồng) so với năm 2014; hoạt động huy động vốn tăng 20% và tổng thu phí dịch vụ tăng hơn 18%; số lượng khách hàng bán lẻ tăng 18%; các sản phẩm thẻ của VietinBank tăng trưởng và giữ vững vị trí đứng đầu thị phần…

Cũng trong năm 2015, VietinBank ra mắt dịch vụ VietinBank Premium Banking dành cho khách hàng ưu tiên và mang đến các dịch vụ thượng khách, giải pháp tài chính phù hợp.

Sự lớn mạnh trong hoạt động bán lẻ của VietinBank còn được thể hiện ở số lượng các chi nhánh có dư nợ trên 1.000 tỷ đồng. Hiện đã có 37 chi nhánh của VietinBank đã có mặt trong “Câu lạc bộ nghìn tỷ”.

Đặc biệt, chất lượng dịch vụ bán lẻ cho từng nhóm khách hàng cũng không ngừng được VietinBank cải thiện. Việc VietinBank đầu tư hệ thống quản lý khách hàng thân thiết hiện đại nhất trên thế giới tạo ra một bước ngoặt lớn trong công tác quản lý và phục vụ khách hàng.

Đến nay, VietinBank liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín về bán lẻ như: “Ngân hàng dẫn đầu về tỷ trọng thanh toán quốc tế” và “Top 3 Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ năm 2015” do Tổ chức thẻ Visa trao tặng; “Top 3 Ngân hàng dẫn đầu lượng giao dịch thanh toán năm 2014 - 2015” do Tổ chức thẻ MasterCard trao tặng; “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2015” cho thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế Cremium và thương hiệu thẻ ghi nợ E-Partner.