15:23 29/05/2014

Vinataba ủng hộ cảnh sát biển 1 tỷ đồng

Anh Minh

Hơn 13.000 cán bộ công nhân viên Vinataba đã đóng góp mỗi người ít nhất một ngày lương

Hơn 13.000 cán bộ công nhân viên Vinataba đã đóng góp mỗi người ít nhất 
một ngày lương để kịp thời góp phần động viên tinh thần và tiếp thêm ý 
chí, sức mạnh cho các chiến sỹ thuộc lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.
Hơn 13.000 cán bộ công nhân viên Vinataba đã đóng góp mỗi người ít nhất một ngày lương để kịp thời góp phần động viên tinh thần và tiếp thêm ý chí, sức mạnh cho các chiến sỹ thuộc lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.
Sáng 29/5, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã tổ chức lễ trao tặng 1 tỷ đồng cho lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.

Đại diện Vinataba cho hay trước diễn biến Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, Tổng công ty đã kịp thời tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể người lao động hiểu rõ hành vi vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế của Trung Quốc tại biển Đông, tham gia các hoạt động đấu tranh phù hợp với pháp luật.

Hơn 13.000 cán bộ công nhân viên Vinataba đã đóng góp mỗi người ít nhất một ngày lương để kịp thời góp phần động viên tinh thần và tiếp thêm ý chí, sức mạnh cho các chiến sỹ thuộc lực lượng cảnh sát biển Việt Nam. Tổng cộng, đã vận động được 1 tỷ đồng.

Ông Vũ Văn Cường, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vinataba cho biết, cán bộ công nhân viên Vinataba bằng nhiều hành động, thông qua nhiều hình thức, sẽ tiếp tục sát cánh với lực lượng cảnh sát biển, quyết tâm bảo vệ trọn vẹn chủ quyền quốc gia.