12:03 11/04/2013

Vingroup ra mắt thương hiệu Vinschool

Thu Hương

Vinschool sẽ là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Vingroup với mô hình trường học từ mầm non đến hết phổ thông trung học

Vingroup sẽ đồng loạt khai giảng 02 trường mầm non Vinschool đầu tiên 
tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai) và Vincom Village (Sài Đồng, 
Long Biên).
Vingroup sẽ đồng loạt khai giảng 02 trường mầm non Vinschool đầu tiên tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai) và Vincom Village (Sài Đồng, Long Biên).
Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia thị trường giáo dục Việt Nam với thương hiệu Vinschool. Đây là dòng thương hiệu thứ 5 của Vingroup (sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm) và là dòng thương hiệu thứ 2 Tập đoàn phát triển vì mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Vinschool sẽ là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Vingroup với mô hình trường học liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học.

Bên cạnh việc tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi, hệ thống trường học của Vinschool còn được Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển trong các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc, trước mắt là tại Hà Nội.

Toàn bộ các trường trong hệ thống Vinschool đều có lợi thế về hạ tầng với không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Không chỉ vậy, các học sinh còn được thụ hưởng sự bổ trợ đảm bảo phát triển toàn diện bởi các hệ thống y tế, rèn luyện thể chất và giải trí giáo dục ngay trong khuôn viên các khu đô thị của tập đoàn.

Vinschool không chỉ duy trì mô hình lớp học tiêu chuẩn với sĩ số thấp để đạt hiệu quả giáo dục tốt nhất, mà còn được trang bị hệ thống phòng chức năng hiện đại, đảm bảo sự phát triển của trẻ như: thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ hay phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi,… Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng sẽ được Vinschool đặc biệt quan tâm.

Vinschool sẽ có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool cũng sẽ được đảm bảo bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Khởi đầu cho chuỗi Vinschool tại các khu đô thị của Vingroup trên toàn quốc, trong tháng 8 năm 2013, Vingroup sẽ đồng loạt khai giảng 02 trường mầm non Vinschool đầu tiên tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai) và Vincom Village (Sài Đồng, Long Biên). Các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ được xây dựng với lộ trình tiếp theo trong các năm 2014 - 2015. Theo đó, Vinschool sẽ triển khai tuyển sinh các cấp mầm non từ niên khoá 2013 – 2014; cấp I & II từ 2014 – 2015 và cấp III từ niên khóa 2015 - 2016.

Phát biểu nhân dịp ra mắt thương hiệu Vinschool, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Nếu như Vinmec là thương hiệu chuyển tải tâm nguyện của Vingroup về việc tham gia góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân, thì Vinschool là thương hiệu chuyển tải khát vọng góp phần chăm sóc, bồi dưỡng “rèn đức, luyện tài” cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Với Vinschool, Vingroup không đặt ra mục tiêu lợi nhuận, chính vì thế, Tập đoàn đã xây dựng ra một mức học phí phù hợp với điều kiện chi phí của người dân đồng thời sẽ tạo dựng thêm nhiều chương trình phúc lợi giáo dục như Quỹ học bổng tài năng Vingroup; Các câu lạc bộ văn - thể - trí sinh động, hấp dẫn; và các hoạt động đào tạo kỹ năng sống như trại hè thường niên, thanh thiếu niên tình nguyện…”.

(Nguồn: Vingroup)