09:00 01/12/2014

Watermark chú trọng đến giá trị đầu tư của khách hàng

P.V

Watermark là khu căn hộ được xây dựng theo mô hình boutique với số lượng căn hộ giới hạn 128 căn

Dự kiến, số lượng căn hộ được chào bán trong chương trình cam kết cho 
thuê đợt này chỉ giới hạn 5 căn để đơn vị phát triển có thể đáp ứng và 
chăm sóc tốt nhất nhu cầu đầu tư cho thuê của từng khách hàng.
Dự kiến, số lượng căn hộ được chào bán trong chương trình cam kết cho thuê đợt này chỉ giới hạn 5 căn để đơn vị phát triển có thể đáp ứng và chăm sóc tốt nhất nhu cầu đầu tư cho thuê của từng khách hàng.
Với lợi thế là một trong số ít dự án tại Hà Nội hiện nay có căn hộ diện tích nhỏ được thiết kế hướng đến người mua đầu tư cho thuê lại và đang được đón nhận khá tốt, mới đây, dự án Watermark, toạ lạc tại 395 Lạc Long Quân - Cầu Giấy - Hà Nội, đã giới thiệu đến người mua chương trình cam kết cho thuê trọn gói với lợi tức 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao nhà.

Watermark là khu căn hộ được xây dựng theo mô hình boutique với số lượng căn hộ giới hạn 128 căn. Trong đó, có khá nhiều các căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ phục vụ người mua đầu tư để cho thuê.

Theo Refico - đơn vị phát triển dự án, hiện số lượng căn hộ còn lại tại dự án, đặc biệt là các căn hộ thích hợp với đầu tư cho thuê, không nhiều. Tuy nhiên, tập đoàn này vẫn muốn đưa ra chương trình cam kết cho thuê nhằm mục tiêu mang đến những giá trị gia tăng cho người mua.

Dự kiến, số lượng căn hộ được chào bán trong chương trình cam kết cho thuê đợt này chỉ giới hạn 5 căn để đơn vị phát triển có thể đáp ứng và chăm sóc tốt nhất nhu cầu đầu tư cho thuê của từng khách hàng.

“Để chuẩn bị cho chương trình cam kết cho thuê, đội ngũ phát triển dự án đã mất khá nhiều thời gian làm việc và nghiên cứu thị trường cho thuê khu vực Hồ Tây để đảm bảo mang đến giá trị đầu tư cao nhất của người mua. Hiện tại, mức giá thuê trung bình của các căn hộ 2 phòng ngủ cùng cấp tại khu vực Hồ Tây khoảng 1.500 - 1.700 USD/tháng và các căn 3 phòng ngủ là từ 1.700 USD – 2.400 USD/tháng.

Ngoài ra, đây cũng là khu vực được nhiều người nước ngoài chọn thuê khi đến sinh sống và làm việc tại Hà Nội nên tôi tin rằng lợi tức cho thuê 7% sẽ hoàn toàn khả thi và ổn định theo thời gian”, ông Vũ Thanh Tùng, Tổng giám đốc dự án Watermark, cho biết.

Theo thiết kế, chương trình cam kết cho thuê đợt này là một chương trình trọn gói. Các căn hộ tham gia chương trình sẽ được đội ngũ tư vấn Watermark quản lý, tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết từ lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết… đến tài trợ gói nội thất lên 170 triệu và cam kết mức lợi tức 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao nhà.

Nếu so với cách cho thuê truyền thống, chủ nhân các căn hộ Watermark sẽ đỡ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm khách thuê và quản lý căn hộ nhưng vẫn có được mức thu nhập ổn định hàng tháng. Các khách hàng mua căn hộ cũng sẽ ký kết hợp đồng cam kết cho thuê để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất khi đơn vị phát triển tiến hành việc hỗ trợ cho thuê.

Trước khi giới thiệu chương trình cam kết cho thuê tại Watermark, Refico cũng đã thành công với mô hình tương tự tại City Garden.

Nhiều năm làm việc với khách thuê người nước ngoài, chúng tôi hiểu họ cần gì ở dịch vụ cho thuê. Hơn thế, Watermark được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài - Aedas và giám sát xây dựng bởi tập đoàn tên tuổi trên thế giới -  Mace, vì vậy, chắc chắn là các vấn đề thiết kế kiến trúc và chất lượng sẽ hợp “gu” đối tượng khách hàng cao cấp người nước ngoài.”, ông Tùng cho biết thêm.

Lợi thế toạ lạc tại khu vực Hồ Tây, nơi nguồn cung căn hộ cao cấp trong tương lai sẽ hạn chế bởi quyết định mới về việc tạm dừng phát triển nhà ở thương mại mới trong khu vực nội đô của Chính phủ và quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận của UBND thành phố Hà Nội, đội ngũ phát triển dự án Watermark tin rằng đây là chương trình không chỉ mang đến thu nhập ổn định từ việc cho thuê mà còn là sự gia tăng giá trị đầu tư trong dài hạn.