17:09 30/12/2016

WD My Book 2016 Mới: Đẹp tối giản

PV

WD My Book 2016 Mới: Đẹp tối giản - Ảnh 1
DIỆN MẠO MỚI NỔI BẬT Đây chính là sự thay đổi đột phá nhất. Chiếc WD My Book phiên bản 2016 gắn liền với nguyên lý thiết kế hoàn toàn mới của WD – mang lại một ấn tượng đầy sức hút. Là dòng sản phẩm lưu trữ chuyên dụng, không để mang đi như ổ cứng di động, WD My Book 2016 có thể được đặt ngay tại bàn, mà vẫn rất bắt mắt. Chiếc WD My Book thế hệ mới có kích cỡ nhỏ hơn và thiết kế hoàn toàn khác biệt so với thế hệ cũ. Điểm nổi bật của thiết kế mới là hai yếu tố: đầu tiên là nửa trên bóng bẩy như những phim đen trên đàn piano, và tiếp theo là nửa dưới cán mờ - điểm nhấn chính trong thiết kế mới của WD. Hai yếu tố trên kết hợp khá “hợp rơ” với nhau. Đặc biệt, với thiết kế vân chéo và cán mờ ở nửa dưới, WD My Book 2016 có thể chống bụi và dấu vân tay, đồng thời tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, nổi bật khi được đặt bên cạnh chiếc máy tính để bàn của bạn. 

WD My Book 2016 Mới: Đẹp tối giản - Ảnh 2
CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU WD My Book 2016 được xây dựng hệ thống mật mã bảo vệ bởi thuật toán mã hoá dữ liệu hàng đầu hiện nay – AES 256-bit. Ngoài ra, WD Backup – phần mềm lưu trữ phục hồi dữ liệu tự động, cũng được sử dụng trong phiên bản My Book năm nay. Chắc chắn người dùng sẽ muốn 10TB dữ liệu của mình được bảo vệ một cách toàn diện rồi. Khi thử nghiệm trên phiên bản dung lượng 8TB với cổng USB 3.0, My Book được đánh giá có tốc độ truyền dữ liệu khá ổn định và mạnh mẽ hơn so với các dòng ổ cứng hiện nay, với tốc độ trung bình khoảng 170MB/s. Tốc độ truyền tải của My Book nhanh hơn 50% so với tốc độ của My Passport và nhanh hơn 10-20MB/s so với các dòng ổ cứng hiện nay.

WD My Book 2016 Mới: Đẹp tối giản - Ảnh 3
KẾT LUẬN WD My Book 2016 là một sản phẩm công nghệ với thiết kế đẹp tối giản, phù hợp với mọi không gian giải trí và làm việc. Diện mạo hoàn toàn mới có thể thu hút sự chú ý của mọi tín đồ công nghệ, mà hiệu suất vẫn đạt khả năng tối ưu, đáng tin cậy. My Book có dung lượng tối đa lên tới 10TB, với các phiên bản có dung lượng nhỏ hơn lần lượt là 3TB, 4TB, 6TB và 8TB. Không thể di chuyển dễ dàng như những chiếc ổ cứng cầm tay, tuy nhiên WD My Book lại sở hữu vẻ đẹp nhỏ gọn và tinh tế vừa bằng một cuốn sách dày, rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc, cạnh chiếc máy tính để bàn của bạn. Với tất cả các tính năng vượt trội, chiếc ổ cứng My Book 2016 vẫn là lựa chọn số 1 cho giải pháp lưu trữ dữ liệu không giới hạn tại gia.

Diệu Hương