22:03 14/07/2019

7 mẹo chuẩn để chọn nước hoa

Ánh Linh

Một hương thơm hấp dẫn cũng quan trọng như quần áo hay trang sức. Không bao giờ dễ dàng để chọn một mùi hương đặc trưng cho bạn hay ai đó. Hương thơm của người khác có thể không phù hợp với bạn. Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi bạn chi tiền cho một mùi hương tốt. 

7 mẹo chuẩn để chọn nước hoa - Ảnh 1.
Hãy nghĩ về tất cả những mùi hương mà bạn thích
Để bắt đầu, hãy nghĩ về những mùi hương kích thích bạn hoặc làm cho bạn hạnh phúc. Những thứ như mùi cỏ mới cắt, một loại hoa đặc biệt, mùi hương tươi mới, mùi mưa trên đất khô, v.v ... Thời khắc này bạn hồi tưởng để tìm ra một mùi hương mà bạn thích và sau đó thử tìm một loại nước hoa có mùi tương tự.Xem xét tính cách của bạn Hiểu rõ tính cách của bạn là bước vô cùng quan trọng khi bạn chọn nước hoa. Lý do là bởi nước hoa bạn sẽ bổ sung vào tính cách của bạn. Bạn có phải là người ấm áp? Bạn có đang hẹn hò ? Bạn bạn luôn vui tươi và hoạt bát không? Bạn có một tính cách nhẹ nhàng? Bạn thích thể loại nhạc và thức ăn nào? Ngoài ra, khi tìm ra loại nước hoa nào để mua, bạn cũng phải xem xét loại tính cách và thái độ mà bạn muốn thể hiện. Nếu bạn là một cô gái không trang điểm và yêu thích ngoài trời, thì hãy chọn một mùi hương sạch sẽ, tươi mát. Nói cách khác, chọn mùi hương đại diện cho bạn tốt nhất.Cân nhắc khi bạn muốn dùng nước hoa Nếu bạn biết khi nào bạn dự định sử dụng nước hoa, thì nó có thể giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xịt nước hoa nhẹ vào ban ngày và đậm hơn vào ban đêm. Nước hoa khác nhau được thiết kế vào những thời điểm khác nhau trong ngày.
7 mẹo chuẩn để chọn nước hoa - Ảnh 2.
Xem xét loại da của bạn Điều quan trọng là bạn nghĩ về loại da của mình trong khi chọn nước hoa cho chính mình. Nếu bạn có làn da khô thì hương thơm sẽ tan nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một loại nước hoa có độ lưu hương lâu. Chúng sẽ giữ mùi tốt nếu bạn có làn da khô.Thử nước hoa trên cơ thể bạn
Cách nước hoa tỏa hương trên người khác có thể rất khác so với ở bạn. Những thứ như loại da của bạn, nhiệt độ cơ thể, thời tiết, chế độ ăn uống và nhiệt độ phòng, ảnh hưởng đến mùi nước hoa. Bạn nên thử nước hoa trên cổ tay để xác định mùi hương.Xem xét các mùi Bạn phải hiểu rằng mỗi loại nước hoa đều có 3 tầng mùi. Mùi mà bạn nhận được khi bạn thoa nước hoa lên cổ tay, là hương đầu. Một khi bạn áp dụng nó trên cổ tay của bạn, chờ trong 15-20 phút và ngửi lại cổ tay. Mùi mà bạn nhận được bây giờ là mùi giữa. Sau khoảng một giờ, ngửi cổ tay một lần nữa. Đây là mùi cơ bản của nước hoa. Quyết định của bạn về việc có nên mua loại nước hoa này hay không nên dựa trên mùi cơ bản bởi vì đó là mùi hương sẽ tồn tại lâu nhất trên cơ thể bạn.Đừng thử quá nhiều nước hoa cùng một lúc Nếu bạn thử ngửi quá nhiều nước hoa, thì bạn sẽ sớm không thể phân biệt được chúng. Bạn có thể yêu cầu người bán hàng cho một số hạt cà phê. Hầu hết các cửa hàng sẽ có chúng. Ngửi mùi hạt cà phê trong khi bạn chuyển từ ngửi mùi nước hoa này sang nước hoa khác.