16:14 20/10/2017

Adidas UltraBOOST X ATR – “Siêu phẩm” thách thức… trời mưa ra mắt tại Việt Nam

Tâm An

Mới đây, Adidas đã chính thức trình làng đôi giày UltraBOOST X ATR tại Việt Nam, với tính năng hỗ trợ người chạy bộ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: tính năng phản quang, chất liệu Primeknit hạn chế thấm nước và đế ngoài giúp bám trên bề mặt ẩm ướt.

Adidas UltraBOOST X ATR – “Siêu phẩm” thách thức… trời mưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.
Đây là thành công của Adidas trong việc mang lại sự an toàn, thoải mái tuyệt đối và truyền cảm hứng cho những tín đồ thể thao tập luyện, bất kể dưới trời mưa hay trong bóng tối.
Adidas UltraBOOST X ATR – “Siêu phẩm” thách thức… trời mưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.
Lấy cảm hứng từ chính nhu cầu của các tín đồ chạy bộ trong điều kiện thời tiết khó khăn, UltraBOOST X ATR là đôi giày có tính ứng dụng cao từ trong ra ngoài. Những tính năng nổi trội của đôi giày bao gồm:- Công nghệ độc quyền BOOST TM giúp phục hồi năng lượng trong mọi bước đi.- Chất liệu Primeknit cải tiến với khả năng hạn chế thấm nước dưới trời mưa.- Chất liệu đế Continental Stretchweb có thể bám trên bề mặt ẩm ướt hay trơn trượt. Ngoài ra, hình dáng của đế giày cũng được thiết kế đặc biệt, khác hẳn với các phiên bản UltraBOOST trước đây giúp người mang cố định bàn chân trên nhiều loại địa hình.
Adidas UltraBOOST X ATR – “Siêu phẩm” thách thức… trời mưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.
Adidas UltraBOOST X ATR – “Siêu phẩm” thách thức… trời mưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.
Là phiên bản dành riêng cho nữ, UltraBOOST X ATR còn rất thu hút với vẻ ngoài bắt mắt: phối màu Mysterious Ruby cùng với thiết kế cổ cao ôm chân vừa thời trang vừa mang lại cảm giác êm ái.Với thời tiết mùa thu ẩm ướt cùng những cơn mưa bất chợt, UltraBOOST X ATR dự đoán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng thành thị năng động không ngại nắng mưa. Qua thiết kế này, Adidas muốn khuyến khích phái nữ bứt phá giới hạn bản thân và không chùn bước trước những thử thách bên ngoài, để mỗi đường chạy lại trở nên tuyệt vời hơn .