18:46 22/04/2016

Aroma, “khu biệt thự phố Tây” tại Vinhomes Riverside

Phi Sơn

Hoa Sữa Aroma được Vingroup xác định sẽ là tiểu khu biệt thự dành riêng để khai thác cho thuê

Hoa Sữa Aroma sẽ có riêng một ban quản lý gồm các nhân sự đa quốc gia giàu kinh nghiệm trong vận hành các khu đô thị quốc tế.
Hoa Sữa Aroma sẽ có riêng một ban quản lý gồm các nhân sự đa quốc gia giàu kinh nghiệm trong vận hành các khu đô thị quốc tế.
Một “khu biệt thự phố Tây” sẽ được kiến tạo ngay trong lòng khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Hà Nội), nhằm đáp ứng nhu cầu an cư đang tăng mạnh của người nước ngoài tại Việt Nam, nguồn tin từ tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư dự án - mới đây cho hay.

Với tên gọi Hoa Sữa Aroma, “khu biệt thự phố Tây” này cũng mở ra kênh đầu tư chỉ có tại Vinhomes Riverside.

Nằm tại đường Hoa Sữa 10 và 11 - tuyến đường trung tâm trong lòng Vinhomes Riverside, Hoa Sữa Aroma được Vingroup xác định sẽ là tiểu khu biệt thự dành riêng để khai thác cho thuê, với ý tưởng phát triển thành “khu biệt thự phố Tây” với các tiện ích và dịch vụ 5 sao.

Tất cả các căn biệt thự tại Hoa Sữa Aroma đều được hoàn thiện mặt ngoài và được trang bị gói nội thất lên tới 3,5 tỷ đồng. Các chi tiết nội thất, trang trí được đầu tư kỹ lưỡng, nhằm phù hợp gu thẩm mỹ của đối tượng khách thuê là người nước ngoài.

Đáng chú ý, để đảm bảo không gian sống trong lành và mang tới chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế tại Hoa Sữa Aroma, Vinhomes còn lắp máy đo độ sạch không khí trong toàn khu.

Khu phố này được trang bị các tiện ích thích hợp với người nước ngoài, như cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu; nhà hàng, quán bar mở cửa muộn; các công viên nhỏ dành riêng cho thú cưng; cung đường chạy bộ chuyên biệt…

Các sự kiện quan trọng theo truyền thống phương Tây như lễ Phục sinh, Halloween, Oktoberfest… cũng sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz. Ngoài ra, Vinhomes Riverside sẽ triển khai một khu vực rộng hơn 650 m2 cho các hoạt động giao lưu sinh hoạt nghệ thuật, phù hợp phong cách phương Tây.

Hoa Sữa Aroma sẽ có riêng một ban quản lý gồm các nhân sự đa quốc gia giàu kinh nghiệm trong vận hành các khu đô thị quốc tế; và một câu lạc bộ dành riêng cho cư dân ngoại quốc với chương trình sinh hoạt hấp dẫn mang đặc trưng văn hóa của từng quốc gia.

Theo Vingroup, đây cũng được xem là kênh đầu tư mua biệt thự cho thuê, sinh lời với phương án đầu tư hấp dẫn. Mua biệt thự Hoa Sữa Aroma đầu tư cho thuê, nhà đầu tư dự kiến thu lời 7%/năm trong 3 năm, đồng thời được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thư với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng...

Với những biệt thự thuộc các phân khu còn lại của Vinhomes Riverside như Hoa Phượng, Hoa Lan, Anh Đào…, khách hàng có thể lựa chọn vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Theo tất cả các phương án, khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 30% là có thể sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside.

Ngoài ra, Vingroup cho biết còn có chính sách dành riêng cho các nhà đầu tư ngắn hạn lựa chọn.

Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái nằm trong top 10 khu đô thị “đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015 và là “khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” năm 2012, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Ý), với những căn biệt thự ven sông mang phong cách tân cổ điển cùng hệ sinh thái và tổ hợp tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Hiện khu đô thị đã có hàng nghìn cư dân sinh sống tại các tiểu khu biệt thự Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Hồng.

* Thông tin chi tiết:

091.429.6666