22:17 10/11/2009

Bảo hiểm Bưu điện ra mắt thương hiệu mới

Phạm Minh

Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới, theo chiến lược trở thành “thương hiệu của cộng đồng”

Logo mới của Bảo hiểm Bưu điện (PTI).
Logo mới của Bảo hiểm Bưu điện (PTI).
Ngày 9/11, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới, theo chiến lược trở thành “thương hiệu của cộng đồng”.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của PTI với logo tạo nên từ bốn vòng tay cách điệu tượng trưng cho sự chung sức, chung lòng của một tập thể, mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi, là điểm tựa vững chắc cho mỗi con người trong cuộc sống và thể hiện sự khát khao được phục vụ mọi người, mọi nơi trên khắp mọi miền của đất nước.

Theo giới thiệu của PTI, hình ảnh mới này phản ánh giá trị nội tại vốn có của doanh nghiệp, vừa phán ảnh các giá trị mà PTI muốn có và cam kết thực hiện trách nhiệm của mình vì lợi ích của khách hàng và với xã hội.

Cũng tại lễ ra mắt thương hiệu mới, PTI cho biết, mặc dù năm 2008 và nửa đầu năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm – tài chính – ngân hàng gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty vẫn đạt tốc độ tăng trưởng khá ấn tượng: tổng doanh thu năm 2008 đạt 549 tỷ đồng tăng 162% so với năm 2007, doanh thu năm 2009 ước đạt 550 tỷ đồng, đạt 115% kế hoạch năm. Công ty cũng đã hoàn thành hồ sơ trình Ủy ban Chứng khoán về việc tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ lên 450 tỷ đồng trong quý 4/2009.

Với hệ thống nhận diện thương hiệu mới và chiến lược phát triển hướng vào thị trường bán lẻ, phát triển kênh phân phối thông qua hệ thống mạng lưới của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) với trên 18 nghìn điểm bán hàng để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, PTI hy vọng sẽ trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu trong thị trường bán lẻ với doanh số hàng năm tăng trưởng 30%.