20:43 28/09/2017

BaoViet Bank rót 500 tỷ cho các dự án của Kosy Group

Hồng Ngân

Trước mắt, BaoViet Bank sẽ thu xếp vốn và giải ngân 125 tỷ để triển khai dự án khu đô thị Kosy Lào Cai

Đại diện lãnh đạo BaoViet Bank, Kosy và Danko ký hợp tác chiến lược.<br>
Đại diện lãnh đạo BaoViet Bank, Kosy và Danko ký hợp tác chiến lược.<br>
Ngày 28/9, Tập đoàn Kosy đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược, tài trợ tín dụng cho các dự án của Tập đoàn với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BaoViet Bank).

Theo đó, Ngân hàng Bảo Việt cam kết tài trợ tín dụng hạn mức lên đến 500 tỷ đồng để triển khai các dự án do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư, giúp Tập đoàn Kosy nâng cao năng lực tài chính để đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công các dự án.

Trước mắt, Ngân hàng Bảo Việt sẽ thu xếp vốn và giải ngân 125 tỷ để triển khai thực hiện dự án khu đô thị Kosy Lào Cai, tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Kosy đã chính thức chọn Danko Group là đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm của dự án khu đô thị Kosy Lào Cai.

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Kosy hoạt động trong các lĩnh vực chính như: bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Doanh nghiệp này đang là chủ đầu tư của nhiều dự án tại các tỉnh, thành phía Bắc như Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang và sắp tới là Hà Nội, Sapa Ninh Bình...