14:00 27/11/2020

Bất động sản công nghiệp thu hút nhà đầu tư đến với thành phố Đồng Xoài

Tiến Hải

Thành phố Đồng Xoài - trung tâm hành chính, kinh tế tỉnh Bình Phước, nơi được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đang là thị trường hấp dẫn các chủ đầu tư bất động sản nhắm đến

Dự án Cát Tường Phú Hưng được vinh danh là "Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu 2020".
Dự án Cát Tường Phú Hưng được vinh danh là "Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu 2020".

Mang lợi thế vị trí kết nối giữa Tp.HCM với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên bằng Quốc lộ 13-14, Bình Phước được xem là "mỏ vàng" của ngành bất động sản công nghiệp, giúp việc đầu tư đất tại đây càng có dấu hiệu tăng sức hút mạnh mẽ.

MANG NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Chuyển mình theo hướng công nghiệp hoá, tỉnh Bình Phước không ngừng phát triển tạo tiền đề cho bất động sản công nghiệp bùng nổ. Hiện nay, Bình Phước là địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn tập trung với 8 khu công nghiệp đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đang đi vào hoạt động như: khu công nghiệp Minh Hưng (Hàn Quốc), khu công nghiệp Đồng Xoài, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, … Riêng thành phố Đồng Xoài đã hình thành 4 khu công nghiệp với quy mô trên 500 ha.

Trong đó, khu công nghiệp Đồng Xoài I và Đồng Xoài II có tổng số vốn đầu tư trong nước lên đến 348,5 tỉ đồng và vốn đầu tư nước ngoài là 12,1 triệu USD đã và đang đi vào hoạt động, thu hút hàng chục nghìn lao động trẻ trên toàn khu vực. Khu công nghiệp Đồng Xoài III và IV cũng đang trong giai đoạn triển khai và hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, nhiều dự án giao thông cũng được triển khai giúp đáp ứng tốt nhu cầu lưu thông, vận chuyển hàng hoá cho các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như: dự án ĐT 741, cảng cạn Hoa Lư, tuyến cao tốc Tp.HCM - Chơn Thành - cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt Xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư,...

Đồng thời, chính phủ cũng đưa ra các chính sách ưu đãi về thuế để giảm các chi phí thuê đất đai, nhà xưởng, vật chất kỹ thuật,... làm tăng sức hút của bất động sản công nghiệp Việt Nam với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó thúc đẩy bất động sản công nghiệp của cả nước nói chung và thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nói riêng phát triển hơn.

CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG - TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TẠI ĐỒNG XOÀI

Thành phố Đồng Xoài - trung tâm hành chính, kinh tế tỉnh Bình Phước, nơi được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đang là thị trường hấp dẫn các chủ đầu tư bất động sản nhắm đến. Tiêu biểu như Tập đoàn Địa ốc Cát Tường tiên phong mở lối với khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng ngay tại trung tâm thành phố Đồng Xoài.

Dự án Cát Tường Phú Hưng nằm trên trục đường quốc lộ 14, đường Trường Chinh (nối dài) và đường ĐT 741. Với tổng diện tích quy hoạch đến 92,7 ha, Cát Tường Phú Hưng là dự án có quy mô lớn bậc nhất tại Đồng Xoài. Cư dân tại đây sẽ tận hưởng những tiện ích nội khu gồm: công viên, trung tâm thương mại, trường học, khu kinh tế đêm,… cùng toàn bộ tiện ích ngoại khu như: bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, bến xe Trường Hải, trường mầm non Hoa Sen,…

Với loạt đất nền ở những vị trí đẹp như view công viên The Destina, nằm trên các trục đại lộ mặt tiền và những căn nhà phố thương mại, dự án Cát Tường Phú Hưng luôn nhận được những sự chào đón nhiệt tình của khách hàng. Nằm ngay trong khu đô thị, các căn shophouse được đánh giá nhiều tiềm năng khai thác thương mại cho các nhà đầu tư. 

Sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng với mặt tiền rộng rãi, thiết kế tiện nghi và tối đa hoá công năng, shophouse tại khu đô thị Cát Tường Phú Hưng đáp ứng cả nhu cầu an cư thuần tuý lẫn nhu cầu kinh doanh của chủ nhân. Cũng nhờ các ưu điểm này mà dự án Cát Tường Phú Hưng đã được hội đồng bình chọn giải thưởng "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020" vinh danh là "Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu". Quan trọng hơn, sản phẩm còn có tính thanh khoản cao và an toàn vì có pháp lý đầy đủ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ từ 260 triệu đồng (10%) khách hàng có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay lập tức, phần còn lại sẽ được hỗ trợ thanh toán trả góp. Đối với sản phẩm đất nền sổ đỏ, khách hàng chỉ cần trả trước từ 350 triệu đồng (20%) là đã có cơ hội đầu tư.

* Thông tin chi tiết về khu đô thị Cát Tường Phú Hưng:

Phát triển và Phân phối dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group)

Trụ sở: 108-110 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0948 39 39 49

Website: http://www.kimtinhgroup.vn