09:39 17/06/2016

Công ty Cổ Phần HQGANO - chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên

PV

Công ty Cổ Phần HQGANO - chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên - Ảnh 1

Đây là cửa hàng nằm trong chuỗi dự án Medicinal Mushroom HQGANO trên toàn quốc đến 2020. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Nấm thảo dược 100% hữu cơ do công ty Cổ Phần HQGANO tự nuôi trồng và sản xuất. Là sản phẩm bồi bổ và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Cửa hàng mới này sẽ góp phần cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại thảo dược quý, an tâm về chất lượng an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Tiến Hạnh – Tổng Giám đốc công ty Cổ Phần HQGANO cho biết, với mong muốn chuỗi cửa hàng sẽ chuyên bán các sản phẩm được triết suất từ nấm, dược liệu và thảo dược tại Việt Nam. HQGANO kỳ vọng từ cửa hàng đầu tiên này sẽ phát triển chi nhánh ở 63 tỉnh thành tạo kênh phân phối là nơi kết nối các nhà sản xuất thảo dược Việt Nam, cùng hỗ trợ nhau quảng bá sản phẩm phục vụ sức khỏe cho người Việt. 

Công ty Cổ Phần HQGANO - chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên - Ảnh 2

Trên thực tế hiện nay, Việt Nam có rất nhiều sản phẩm tốt nhưng vẫn bị lấn áp bởi hàng nhập ngoại ko rõ nguồn gốc chất lượng. Kênh phân phối và sản phẩm hữu cơ thương hiệu Việt Nam do người Việt làm chủ và chỉ bán các sản phẩm do Việt Nam sản xuất có chất lượng và bao bì mẫu mã có thể cạnh tranh với hàng nhập. HQGANO cam kết cung cấp các loại nấm thảo dược được sản xuất theo quy trình  công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, không dùng thuốc tăng trưởng và hóa chất bảo quản, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về sản xuất ATTP của Bộ Y tế. Các thành phẩm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin thêm về công ty CP HQGANO 
Công ty Cổ Phần HQGANO là nhà sản xuất và kinh doanh Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên, sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng bởi đội ngũ chuyên gia và cố vấn giàu kinh nghiệm để cho ra đời sản phẩm Nấm Linh Chi sạch, chất lượng cao, không dùng thuốc tăng trưởng và hóa chất bảo quản, với qui trình sản xuất khép kín, bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
Mục tiêu phát triển của HQGANO là phát triển và sản xuất ra các loại nấm thảo dược an toàn và chất lượng cao, giá cả phù hợp nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của khách hàng trong và ngoài nước. Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của HQGANO được xây dựng, lưu giữ và phát triển cùng với sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, HQGANO còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ 2 của CBNV. Với quan điểm “con người là tài sản giá trị nhất”, HQGANO luôn chào đón những thành viên mới có tâm, có tài hợp tác và đóng góp cho sự phát triển, vững mạnh của Công ty./.

PV