08:08 28/11/2012

Công ty TNHH Quản lý Bất động sản CapitaLand

Nguyễn Tiến

CapitaLand dự kiến sẽ tăng mức đầu tư vào Việt Nam từ 400 triệu đến 2 tỷ Đô la Singapore trong vòng 3-5 năm tới

Dự án The Vista tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh<i>.<br></i>
Dự án The Vista tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh<i>.<br></i>
Tên tiếng Anh: CapitaLand Vietnam Holdings. Pte. Ltd    
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Kumho Asiana Plaza Saigon, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 39106182   
Fax: (08) 39106186Công ty TNHH Quản lý Bất động sản CapitaLand 1
Website: www.capitaland.com.vn
Năm thành lập: 2000    
Số lượng nhân viên : 85
Tổng vốn đầu tư : VND 4.860.000.000


CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á, được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản, căn hộ dịch vụ, và các dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung tại các thành phố phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và châu Âu. Danh mục các dự án bất động sản và căn hộ dịch vụ của công ty bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp có mặt trên 110 thành phố tại hơn 20 quốc gia.

Kể từ khi thành lập vào cuối năm 2000, CapitaLand thực hiện chiến lược đa dạng hóa chuyên môn và kinh nghiệm của mình trên toàn bộ lĩnh vực bất động để tạo ra lợi nhuận cho cổ đông với hơn 19,0 tỷ Đô la Singapore chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là bảy năm. CapitaLand đạt lợi nhuận sau thuế là 1.06 tỷ đô la Singapore vào cuối năm 2011. Năm 2011 là năm thứ sáu liên tiếp tập đoàn có lợi nhuận trên 1 tỷ đô la Singapore.

Hiện nay, Việt Nam là một trong bốn thị trường trụ cột của tập đoàn tại châu Á. Tập đoàn đã có sự hiện diện tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng trong lĩnh vực xây dựng căn hộ và căn hộ dịch vụ.

Về lĩnh vực xây dựng căn hộ, CapitaLand hiện đang cam kết xây khoảng 6.000 căn hộ thông qua hai căn hộ nhà ở giá trị và bốn căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ do công ty con The Ascott quản lý, hiện công ty có mười tòa căn hộ dịch vụ Somerset ở bốn thành phố chính nói trên với tổng số hơn 1.600 căn hộ. The Ascott là chủ sở hữu và quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất ở Việt Nam.

Từ năm 2009, CapitaLand đã đầu tư 299 triệu đô la Singapore để mở rộng thị trường bất động sản tại Việt Nam. Mục tiêu của CapitaLand là mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, nâng tổng giá trị tài sản của tập đoàn từ 1% như hiện nay lên 10% trong khoảng thời gian từ ba đến năm năm tới.

CapitaLand cam kết là nhà đầu tư bất động sản dài hạn tại Việt Nam.

Bạn đánh giá thế nào về chất lượng sản phẩm - dịch vụ của CapitaLand?
  • Rất tốt

  • Tốt

  • Không tốt


Slogan

Building People - Xây dựng con người

Những giải thưởng CapitaLand (Vietnam) Holdings đạt được trong năm

Giải thưởng BCI châu Á, Top 10 nhà đầu tư năng động nhất châu Á. Giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2012 cho dự án PARCSpring. Giải thưởng bất động sản đông Nam Á 2012.

Những thành công của CapitaLand (Vietnam) Holdings


Hoàn thành thành công dự án The Vista, dự án nhà ở cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, đúng thời hạn. Hoàn thành phần thô của dự án Mulberry Lane, dự án nhà ở cao cấp thứ hai tại Việt Nam, đúng kế hoạch.

(Nguồn: CapitaLand)