11:00 10/11/2020

Điểm hẹn âm nhạc F tháng 11: Minishow Lê Hiếu

Anh Đức

Vào tối 21/11 tới đây, "công tử tình ca" Lê Hiếu sẽ dành tặng những trái tim yêu nhạc một minishow giữa rừng thông Đại Lải

Minishow Lê Hiếu - "Ngày mai em đi" là đêm diễn đầu tiên của Điểm hẹn âm nhạc F.
Minishow Lê Hiếu - "Ngày mai em đi" là đêm diễn đầu tiên của Điểm hẹn âm nhạc F.

Vào tối 21/11 tới đây, "công tử tình ca" Lê Hiếu sẽ dành tặng những trái tim yêu nhạc một minishow giữa rừng thông Đại Lải. Đây là điểm khởi đầu của chuỗi sự kiện âm nhạc thường kỳ "Điểm hẹn âm nhạc F" giữa không gian thiên nhiên trời đất giao hoà, hứa hẹn trở thành một nơi hò hẹn thường xuyên của những trái tim yêu nhạc.

Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao với nền khí hậu riêng trong lành, quanh năm mát mẻ, hữu ích cho việc tái tạo năng lượng sống, lấy lại tinh thần.

Bên cạnh những tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, spa, hệ thống biệt thự đẳng cấp, Flamingo Đại Lải Resort còn kiến tạo nên bảo tàng nghệ thuật đương đại Flamingo - Không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ các tác phẩm điêu khắc và hội họa hàng đầu Châu Á.

Rừng thông Flamingo Đại Lải là không gian đậm đà chất thơ ấy còn diễn ra những show âm nhạc đắm say lòng người. Những người nghệ sĩ ngân nga khúc hát, những bản tình ca đầy lãng mạn và ngọt ngào hòa cùng với thanh âm rì rào vang vọng của rừng thông trong tiết trời se lạnh cuối năm đem đến cho khán giả những xúc cảm đầy xao xuyến. Tháng 11 này, những trái tim yêu âm nhạc có hẹn với Lê Hiếu với minishow "Ngày mai em đi" nơi rừng thông Flamingo Đại Lải.

Được mệnh danh là Công tử tình ca với giọng ca ngọt ngào, êm đềm, lối hát tâm tình thủ thỉ của Lê Hiếu khiến biết bao con tim rung động. Trong không gian đậm chất thơ ở rừng thông Đại Lải, tiếng hát Lê Hiếu sẽ lại cất lên nhẹ nhàng, du dương, "để ru em ngủ một sớm mùa thu, em đi trong sương mù, gọi cây lá vào mùa".

Vào tối thứ Bảy, 21/11/2020 tới đây, hãy để giọng hát êm đềm của "Công tử tình ca" Lê Hiếu ủ ấm những tâm hồn đang tìm kiếm sự yên bình. Bạn sẽ được hòa mình vào một không gian âm nhạc mê đắm và thưởng thức tiếng hát ngọt ngào của Lê Hiếu.

Minishow Lê Hiếu - "Ngày mai em đi" là đêm diễn đầu tiên của Điểm hẹn âm nhạc F. Đây là một sự kiện âm nhạc thường kỳ được tổ chức tại rừng thông Flamingo Đại Lải, với sứ mệnh mang lại trải nghiệm âm nhạc hoàn mỹ nơi không gian xanh, cũng như chắp cánh cho sự thăng hoa nghệ thuật, giúp nghệ sĩ kết nối với khán giả.

* Thông tin chi tiết:

Hotline đặt vé: 098 600 9393 / 0868109393/ 024 7304 6669

Địa chỉ: Flamingo Đại Lải Resort - Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.