10:00 12/11/2018

DOJILand chính thức ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tuấn Sơn

Đây cũng là dự án đầu tiên mang thương hiệu Best Western Premier tại thị trường miền Bắc

Nổi bật về vị trí và pháp lý, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kéo sự chú ý của các nhà đầu tư về thị trường miền Bắc.
Nổi bật về vị trí và pháp lý, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kéo sự chú ý của các nhà đầu tư về thị trường miền Bắc.

Ngày 12/11/2018, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản DOJILand (trực thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) chính thức công bố ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây cũng là dự án đầu tiên mang thương hiệu Best Western Premier tại thị trường miền Bắc.

Vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp

Best Western được biết đến là Tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.100 khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu này hiện có ba cấp độ sản phẩm: Best Western; Best Western Plus và Best Western Premier. Trong đó, Best Western Premier vận hành khách sạn theo tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp nhất.

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành chuỗi các khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, Tp.HCM…

Lựa chọn Quảng Ninh là điểm dừng chân tiếp theo cho thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn quản lý khách sạn top 10 thế giới - Best Western Premier, ngày 22/10 vừa qua, Best Western đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand, cho ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Sự kiện đánh dấu bước đặt chân của một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đến Hòn Gai, đồng thời ghi dấu một bước ngoặt lớn cho thị trường bất động sản Hạ Long.

Nằm trên khu bao biển Bến Đoan, toạ độ này cũng mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long những tầm nhìn: ôm trọn vịnh kỳ quan, thành phố sầm uất và thẳng ra Cầu Bãi Cháy, Cáp treo Nữ hoàng…

Từ Best Western Premier Sapphire Ha Long, có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng, mua sắm của thành phố Hạ Long chỉ trong ít phút di chuyển nhờ hạ tầng giao thông phát triển.

Bên cạnh tầm nhìn đắt giá, vị trí đắc địa, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được hưởng trọn lợi thế tiện ích trong khu vực đã hình thành như Khu nhà phố thương mại Dragon Bay, các trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí trong khu vực lân cận đã đi vào hoạt động.

Đồng thời, Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu kiến trúc được đầu tư trau chuốt, hệ thống tiện ích cảnh quan nội khu kết hợp địa thế tạo không gian mang đến khu nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ những yếu tố làm hài lòng khách hàng.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu sổ đỏ lâu dài cùng hành lang pháp lý minh bạch - bảo chứng an tâm cho đầu tư nghỉ dưỡng. Chủ sở hữu khi mua nhà sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, đảm bảo tính bền vững, kế thừa qua nhiều thế hệ và khả năng chuyển nhượng dễ dàng.

Như vậy, cùng với tiềm năng sinh lời từ khai thác lưu trú, du lịch nhờ vị trí đắc địa, căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ là một sản phẩm đầu tư đơn thuần mà còn là một lựa an tâm.

Chủ đầu tư uy tín

Thành lập năm từ 2014, DOJILand đã được biết đến là một trong những doanh nghiệp bất động sản có các dự án bất động sản có tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắt giá, kiến trúc đẹp cùng khả năng khai thác tốt.

DOJILand đã mở lối đi riêng, tạo lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt cho mình trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, ghi điểm nhờ chiến thuật phát triển sản phẩm thông minh, đánh trúng quan tâm thiết yếu nhất của thị trường là tính tin cậy, chắc chắn về pháp lí và uy tín về tiến độ xây dựng.

DOJILand đã chọn một điểm dừng chân đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Hạ Long. Việc hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Best Western một lần nữa khẳng định năng lực và tham vọng của DOJILand trong phân khúc nghỉ dưỡng. Điều này cũng ngầm khẳng định tiềm năng sinh lời của Best Western Premier Sapphire Ha Long trong tương lai.

Chia sẻ về dự án, đại diện DOJILand cho biết: "Các khách sạn mà tập đoàn Best Western quản lý vận hành đều kinh doanh tốt với nguồn khách dồi dào và công suất phòng cao. Và, với uy tín và kinh nghiệm, Best Western sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao nhất".

Nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư công bố chính sách đặc biệt dành cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long: Tặng chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người nghỉ tại khách sạn thương hiệu Best Western Premier tại Thái Lan trị giá 25 triệu đồng (chuyến đi bao gồm vé máy bay). Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ khai thác vận hành nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ. Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land.