13:42 08/07/2022

Dragon Capital, Eurocham, Fulbright, SeABank, Greenfeed - Đồng hành cùng Vietnam HR Awards 2022

Tuấn Sơn

Vietnam HR Awards 2022 - Giải thưởng được mệnh danh là “Oscar” của ngành Nhân sự đang mở cổng dự thi nhằm tìm kiếm và vinh danh những chiến lược nhân sự kiểu mẫu và điển hình trong bối cảnh mới, với sự đồng hành của 8 chuyên gia hàng đầu và nhiều doanh nghiệp lớn...

Vietnam HR Awards mùa thứ 5 với chủ đề “Paving New Paths” (tạm dịch Tân Kiến Tạo) vinh danh những chính sách nhân sự thức thời và đột phá, đóng góp cho sự phát triển bền vững của tổ chức và người lao động trong bình thường mới.

Ông Trần Thanh Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Dragon Capital Việt Nam – nhà tài trợ chiến lược của Vietnam HR Awards 2022 chia sẻ: “Người lao động ngày nay nhạy cảm hơn trước mọi chính sách từ doanh nghiệp. Họ tìm kiếm sự thấu cảm và công bằng nhiều hơn, đồng thời, nhu cầu đảm bảo tài chính ngày càng gia tăng. Chính vì thế, đồng hành cùng giải thưởng Vietnam HR Awards 2022, Dragon Capital mong muốn tìm kiếm những giải pháp phúc lợi nhân sự hợp thời đại, giúp doanh nghiệp vừa “chạm” được trái tim người lao động vừa tối ưu hoá chi phí vận hành, từ đó giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt những chiến lược nhân sự hiệu quả và điển hình nhất.”

Vietnam HR Awards 2022 được mệnh danh là giải “Oscar” của ngành Nhân sự bởi sự uy tín, minh bạch trong quy trình chấm giải. Giải thưởng được thẩm định theo phương pháp của Viện Quản trị Nhân sự Singapore (SHRI) cùng 8 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp: Ông Alain Cany - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Chủ tịch Tập đoàn Jardine Matheson Việt Nam. Ông Colin Blackwell - Chủ tịch Ủy ban Nhân sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam của Ngân hàng Thế giới, Người sáng lập Enablecode & Hyperion Fintech AG. Ông Võ Quang Huệ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI). Ông Nguyễn Hữu Thiết - Nguyên Giám đốc Nhân sự FrieslandCampina Việt Nam và Myanmar. Bà Đàm Bích Thủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV). Ông Phạm Phú Ngọc Trai - Nhà sáng lập và Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC). Bà Tiêu Yến Trinh - Phó Trưởng ban thường trực BTC Vietnam HR Awards 2022, Tổng Giám đốc Talentnet. Bà Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hiệp hội đầu tư thiên thần Đông Nam Á.

Đại diện ngân hàng SeABank – đơn vị đã đồng hành cùng giải thưởng qua nhiều mùa giải chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến một sân chơi tiên phong, lần đồng hành này cùng Vietnam HR Awards, SeABank mong muốn được lắng nghe và vinh danh những chiến lược nhân sự sáng tạo và thức thời trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch. Với phương châm hoạt động đề cao sự phát triển toàn diện và bền vững, chúng tôi tin rằng việc tập trung vào các chính sách con người - tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp sẽ trở thành trọng tâm mới trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp nói chung và cộng đồng nhân sự nói riêng.”

Dragon Capital, Eurocham, Fulbright, SeABank, Greenfeed - Đồng hành cùng Vietnam HR Awards 2022  - Ảnh 1

Mùa giải năm nay mang đến 6 hạng mục hoàn toàn mới, xoay quanh các trụ cột và ưu tiên mới của bộ phận nhân sự. Đó là: Chiến lược Sức khỏe nhân sự; Chiến lược nhân sự Vì sự phát triển bền vững; Chiến lược Phát triển năng lực tổ chức; Chiến lược Đổi mới mô hình quản trị nhân sự; Chiến lược Nhân tài; Lãnh đạo Nhân sự xuất sắc.

Chia sẻ về các hạng mục mới, bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Talentnet, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cho biết: “Nắm bắt nhịp đập của thời cuộc với sự lên ngôi của những giá trị con người trong quản trị doanh nghiệp, Vietnam HR Awards 2022 giới thiệu 05 hạng mục mới với mong muốn khái quát các trọng tâm cốt lõi của chính sách nhân sự thời bình thường mới, từ đó giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam những chiến lược nhân sự kiểu mẫu và điển hình cho sự phát triển bền vững của tổ chức trong thời đại mới.”

Với chủ đề thức thời hướng tới sự phát triển bền vững, Vietnam HR Awards 2022 còn nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn như Greenfeed, Nano Technologies (Vui App), ứng dụng UrStaff phát triển bởi UrBox, 25Fit,… Ông Đỗ Cao Bằng - Phó Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam - chia sẻ lý do Greenfeed đồng hành cùng giải thưởng năm nay là bởi cả hai đều chia sẻ tầm nhìn và giá trị cốt lõi chung trong việc lấy nhân viên làm gốc: “Phát triển nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Greenfeed, từ đó giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình, giúp tạo thành tích vượt trội và bền vững cho bản thân và tổ chức.”

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2022 đang tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 15/7/2022. Mùa giải năm nay được mở rộng cho mọi doanh nghiệp với ít nhất 5 năm hoạt động tại Việt Nam và số lượng từ 50 nhân viên trở lên.

Giải thưởng Vietnam HR Awards được tổ chức từ năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài - Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với sứ mệnh cốt lõi nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

* Thông tin chi tiết: https://bit.ly/VNHRA2022-PRVI.