09:01 14/10/2016

EcoLife Capitol tặng xe máy SH nhân dịp nhận chứng chỉ xanh

Thanh Nga

EcoLife Capitol cất nóc hôm 10/10 sớm hơn tiến độ dự kiến

Ưu đãi hấp dẫn nhất là khách hàng được tặng 5 năm phí dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, áp dụng với những hợp đồng mua bán thực hiện từ 10/9 đến 31/10/2016.
Ưu đãi hấp dẫn nhất là khách hàng được tặng 5 năm phí dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, áp dụng với những hợp đồng mua bán thực hiện từ 10/9 đến 31/10/2016.
Thời điểm EcoLife Capitol cất nóc trùng thời điểm dự án nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE sau quá trình kiểm toán năng lượng nghiêm ngặt.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư Capital House áp dụng chương trình chiết khấu và hỗ trợ hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt với căn hộ C, khách được tặng xe máy SH.

Ưu đãi hấp dẫn nhất là khách hàng được tặng 5 năm phí dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, áp dụng với những hợp đồng mua bán thực hiện từ 10/9 đến 31/10/2016. Để bảo đảm mức độ cao cấp của dự án với chất lượng quản lý tiêu chuẩn quốc tế, Capital House đã lựa chọn PMC là đơn vị quản lý tòa nhà.
 
Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng cuối cùng sở hữu căn hộ xanh EcoLife Capitol. Với các khoản vay ngân hàng, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, sau đó mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,5 - 3,8%/năm. 

Khách hàng cũng có thể nhận được mức chiết khấu cao khi không tham gia chương trình ưu đãi lãi suất nêu trên. Cụ thể, khách hàng được chiết khấu 2,5% trên giá bán chưa bao gồm thuế VAT đối với giao dịch đến hết tháng 10/2016. Riêng đối với các căn hộ tòa A1, khách hàng còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi áp dụng các chính sách ưu đãi nêu trên, thời gian đến 31/10/2016.

Riêng căn hộ loại C, với những trải nghiệm giải pháp xanh, chủ đầu tư còn dành tặng thêm SH cho khách hàng, song song với các chương trình khuyến mãi đang áp dụng.

Vào mùa hè, các tòa nhà, căn hộ, đặc biệt là các phòng có tường hướng Tây chịu tình trạng hấp thụ nhiệt cao làm cho không gian sống trở nên nóng nực và khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cư dân. Tuy nhiên, các giải pháp cách nhiệt mà dự án EcoLife Capitol sẽ đem đến sự mát mẻ thông thoáng cho các căn hộ hướng Tây.

Với một dự án xanh tiêu chuẩn quốc tế như EcoLife Capitol, mục tiêu đặt ra cần tiết kiệm năng lượng, sử dụng các giải pháp công trình xanh để giảm tiêu thụ điện năng trong khi vẫn bảo đảm sự thông thoáng và mát mẻ cho các căn hộ hướng tây.

EcoLife Capitol tặng xe máy SH nhân dịp nhận chứng chỉ xanh 1
Ngày 8/10/2016 Mr Paul E. Christensen - chuyên gia cao cấp của IFC trao chứng chỉ xanh EDGE dự án EcoLife Capitol cho chủ đầu tư Capital House.

Giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho tường phía Tây dự án EcoLife Capitol được bộ phận nghiên cứu phát triển của chủ đầu tư Capital House chú trọng. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ở phần lớn các dạng công trình tại Việt Nam, nhiệt truyền qua lớp vỏ công trình là nguyên nhân chính làm tăng mức độ sử dụng năng lượng cần để làm mát.

Lượng nhiệt truyền qua tường đối với các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là tường hướng Tây, có thể chiếm tới 45% lượng nhiệt trong căn hộ.

Việc lựa chọn giải pháp chống nóng cho những bức tường hướng Tây được cân nhắc giữa các giải pháp sử dụng vật liệu bông thủy tinh, xốp XPS và tấm Sandwich panel EPS cùng một số giải pháp khác.

Cuối cùng, Capital House đã lựa chọn giải pháp cách nhiệt bằng xốp XPS kết hợp với thạch cao. Xốp XPS kết hợp với thạch cao có độ dày vừa phải, là 36 mm, với chiều dài tường hướng Tây là 5m, chỉ làm giảm 0.18 m2 diện tích thông thủy của căn hộ loại C của EcoLife Capitol.

Theo tính toán của ứng dụng phần mềm EDGE, nếu chỉ sử dụng tường gạch thông thường như ở căn hộ C hiện tại thì mức tiết kiệm năng lượng làm mát trong căn hộ là -2% so với mô hình cơ sở của EDGE. Tuy nhiên, sau khi kết hợp giải pháp chống nóng bằng xốp XPS và thạch cao, mức độ tiết kiệm năng lượng làm mát của căn hộ là 3% so với mô hình cơ sở của EDGE.

Vì vậy, việc kết hợp giải pháp chống nóng bằng xốp XPS và thạch cao này có thể giúp tiết kiệm tới 5% năng lượng sử dụng để làm mát trong căn hộ so với trước khi áp dụng.

Tuổi thọ của giải pháp này lên tới 50 năm, vì vậy, chủ sở hữu có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thay thế đáng kể trong suốt quá trình sử dụng. Mặt khác, giải pháp chống nóng cũng giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt là nguyên nhân gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên bề mặt công trình. 

Áp dụng những giải pháp xanh như kính low-e 2 lớp, giải pháp cách nhiệt tường, thông gió và chiếu sáng tự nhiên… những căn hộ hướng Tây của EcoLife Capitol trở nên mát mẻ, đánh tan nỗi lo ngại hướng Tây nóng nực của khách hàng.

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Capitol nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha, với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng.

Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung làm điểm nhấn. Dự án cũng được đầu tư những tiện ích cao cấp như bể bơi nước mặn 4 mùa, nước sạch uống tại vòi, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, phòng tập GYM và nhà trẻ chất lượng quốc tế…

Thông tin chi tiết:

Capital House

Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916250033
Website: www.thudoinvest.com.vn
http://www.thudoinvest.com.vn/
 www.ecolife.net.vn