15:24 17/04/2017

FOREST IN THE SKY: Khu rừng trên không

PV

FOREST IN THE SKY: Khu rừng trên không - Ảnh 1
Tạo nên sự khác biệt với tất cả các sản phẩm bất động sản hiện có, Forest In The Sky là một công trình gây bất ngờ với việc đưa 50.000 cây xanh lên độ cao trên 100 mét, bao phủ kín tòa nhà. Các kiến trúc sư đã khéo léo phân tầng, đưa hệ thống cây xanh, sân vườn vào từng căn biệt thự. Nhìn từ xa, Forest In The Sky như một cánh rừng xanh khổng lồ giữa bầu trời, một vườn treo Babylon hiện đại, hòa quyện trong vẻ đẹp nên thơ, hữu tình của thiên nhiên Đại Lải.  Hệ thống điều khiển tự động thông gió - nhiệt độ, hệ thống cấp nước nóng tự động làm mát tòa nhà cùng với cây xanh tạo nên vùng tiểu khí hậu ôn hòa cho từng căn biệt thự. Toàn bộ nước thải sinh hoạt được xử lý và tái sử dụng để tưới cây,góp phần tiết kiệm nguồn nước sạch, giảm thiểu tối đa nước thải ra môi trường. Những giải pháp tiên tiến nhất đã được áp dụng tại Forest In The Sky để biến công trình trở thành tòa nhà hiện đại và thông minh số 1 hiện nay, một điển hình của việc áp dụng kiến trúc xanh mang lại những giá trị hữu ích cho con người. 

FOREST IN THE SKY: Khu rừng trên không - Ảnh 2

FOREST IN THE SKY: Khu rừng trên không - Ảnh 3

FOREST IN THE SKY: Khu rừng trên không - Ảnh 4

Được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng “resort trong lòng resort”, Forest In The Sky có hệ thống tiện ích quy mô với nhiều công trình độc đáo và đặc biệt như: Skybar - nơi quý khách có thể ngắm toàn cảnh Đại Lải quyến rũ và mê hoặc về đêm; bể bơi ốc đảo bốn mùa độc đáo giữa rừng xanh; phòng tập gym & yoga đẳng cấp; hệ thống nhà hàng Pháp, Ý, Trung Quốc…; khu vui chơi giải trí cho trẻ em; khu game hiện đại; Night Club…

FOREST IN THE SKY: Khu rừng trên không - Ảnh 5

Trong đó, điểm nhấn vượt trội của hệ thống tiện ích tại Forest In The Sky là Siêu tổ hợp Spa và Chăm sóc sắc đẹp toàn diện với không gian rộng mở lên tới hơn 4.000 m2. Mô hình này tạo ấn tượng bởi sự đa dạng về các loại hình dịch vụ: massage trị liệu, xông hơi, tắm bùn khoáng, bể sục jacuzzi, hang chiếu hồng ngoại…. Forest In The Sky và Siêu tổ hợp Spa và Chăm sóc sắc đẹp lớn nhất châu Á đã được khởi công ngày 24/11/2016, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2018. Tại lễ công bố dự án, chủ đầu tư Flamingo đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn: “Mua biệt thự tặng vườn xanh”, theo đó, khách hàng khi mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn để trồng rau sạch, tự tay chăm sóc và thu hoạch. 

Thanh Huyền