15:47 04/11/2021

GoGi House và Manwah: Thương hiệu mạnh ngành dịch vụ ăn uống 2021

Thu Hà -

Chuỗi nhà hàng GoGi House và Manwah đã cho thấy nỗ lực phát triển để mang tới dịch vụ tận tâm và những bữa ăn chất lượng nhất phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của thị trường và thích nghi với bối cảnh mới...

GoGi House và Manwah được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021.
GoGi House và Manwah được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021.

Chương trình vinh danh Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam của năm 2021 đã được trao cho 2 thương hiệu ẩm thực GoGi House và Manwah thuộc Golden Gate Restaurant Group. Danh hiệu này chính là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19, khi tất cả các ngành dịch vụ đều phải chịu ảnh hưởng nặng nề.

Chuỗi nhà hàng GoGi House và Manwah nói riêng và Golden Gate Restaurant Group nói chung đã cho thấy nỗ lực phát triển để mang tới dịch vụ tận tâm và những bữa ăn chất lượng nhất phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của thị trường và thích nghi với bối cảnh mới.

GOGI HOUSE - TRẢI NGHIỆM NƯỚNG HÀN

Ra đời năm 2012, nhờ không ngừng cải thiện chất lượng món ăn và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đến nay, GoGi House - chuỗi nhà hàng nướng theo phong cách Hàn Quốc đã có mặt tại 40 tỉnh thành với hơn 120 nhà hàng, trở thành điểm đến quen thuộc phục vụ hàng triệu thực khách mỗi năm.

GoGi House sở hữu thực đơn đa dạng cho mọi khách hàng chọn lựa, từ buffet nướng lẩu thoả thích đến combo hay món lẻ, phù hợp với nhu cầu ăn uống của mỗi khách hàng. Các loại thịt hảo hạng, đa dạng: thịt bò, thịt heo, thịt gà và các loại hải sản, được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Canada và Mỹ.

GoGi House phục vụ những phần thịt nướng ngon số 1, được tuyển chọn và chế biến kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
GoGi House phục vụ những phần thịt nướng ngon số 1, được tuyển chọn và chế biến kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ tâm, đội ngũ nhân viên của GoGi House luôn tận tình hướng dẫn và nướng thịt tận bàn. Mỗi món ăn đều được đảm bảo đúng chuẩn quy trình từ khâu chuẩn bị, chế biến đến khi phục vụ, đảm bảo đảm bảo bữa tiệc nướng thơm ngon, đúng chất Hàn.

MANWAH - DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG LẨU ĐÀI LOAN

Manwah ra đời từ năm 2017 với chỉ 2 nhà hàng tại Hà Nội, đến nay sau 4 năm hoạt động, nhãn hàng đã mở rộng đến 41 nhà hàng khắp toàn quốc. Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng từ Covid-19, Manwah vẫn đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc khi phục vụ hơn 1,5 triệu lượt khách, đạt được doanh thu lên đến 25 triệu đô và chạm mốc tăng trưởng hơn 80% so với năm 2019.

Hương vị lẩu Đài Loan đa dạng và sâu sắc từ khâu nêm gia vị, chuẩn bị nguyên liệu, nhưng vẫn giữ được vị thanh ngọt dễ ăn, và gần gũi với khẩu vị của người Việt. Cùng với đó, trải nghiệm ẩm thực đặc sắc tại Manwah không chỉ đến từ nước lẩu, mà còn đến từ các món nhúng kiểu Đài đa dạng như thịt tươi, há cảo, tiết trần, các loại rau củ,..

Trong hành trình theo đuổi sự tinh tế trong ẩm thực lẩu Đài Loan - Manwah đã liên tục làm mới những trải nghiệm khách hàng, để mỗi dịp thực khách đến Manwah đều nhận được cảm giác bất ngờ và hạnh phúc với từng cử chỉ, hành động của đội ngũ nhân viên.

Manwah cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực lẩu Đài tinh túy thông qua sự đa dạng đặc sắc của sản phẩm và dịch vụ xuất phát từ trái tim.
Manwah cam kết mang đến trải nghiệm ẩm thực lẩu Đài tinh túy thông qua sự đa dạng đặc sắc của sản phẩm và dịch vụ xuất phát từ trái tim.

Bên cạnh chất lượng và dịch vụ đồng nhất, những nỗ lực nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng các giải pháp công nghệ chính là yếu tố bứt phá giúp GoGi House và Manwah xứng danh “Thương Hiệu Mạnh” trong bối cảnh dịch bệnh đang là phép thử khốc liệt cho ngành F&B Việt Nam.

Bước vào giai đoạn bình thường mới tại Việt Nam, trải nghiệm an toàn của thực khách tại nhà hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của GoGi House và Manwah. Bên cạnh việc thực hiện quy trình phòng dịch nghiêm ngặt, tuân thủ thông điệp 5K từ bộ Y Tế tại toàn bộ hệ thống 400 nhà hàng của Golden Gate Group, GoGi House và Manwah còn áp dụng công nghệ để giảm thiểu tiếp xúc vật lý giữa nhân viên và khách hàng. Chẳng hạn, thay vì gọi món qua thực đơn bằng giấy, mỗi bàn sẽ có một máy tính bảng để thực khách chọn món. Khâu thanh toán cũng được khuyến khích thực hiện bằng phương thức trực tuyến qua các ứng dụng, ví điện tử,… diễn ra tại bàn.

Bên cạnh câu chuyện đảm bảo an toàn, Golden Gate Group còn chú trọng phát triển các ứng dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh mới. Với ứng dụng The Golden Spoon, khách hàng có thể tích hợp nhiều lợi ích như tìm kiếm địa điểm, đặt bàn, tích điểm, đổi ưu đãi,... từ đó có một trải nghiệm ẩm thực thuận tiện.

Trong khi đó, hệ thống đặt bàn online được nâng cấp từ ứng dụng sẽ giúp nhà hàng kiểm soát lượng khách trong các khung giờ. Ngoài ra, nhằm đáp ứng xu hướng gọi món về nhà hay văn phòng tăng nhanh, dịch vụ giao hàng G-Delivery cũng được Golden Gate đẩy mạnh để luôn sẵn sàng mang hương vị thịt nướng GoGi House và lẩu Đài Manwah đúng chuẩn nhà hàng tới tận tay thực khách.

Mặc dù phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19 đối với ngành dịch vụ, GoGi House và Manwah vẫn cho thấy những nỗ lực thay đổi và thích nghi để thực hiện sứ mệnh mang tới trải nghiệm dịch vụ vượt trội hơn cho khách hàng. Kết quả của những nỗ lực ấy đã và đang được minh chứng bởi chính sự tin yêu và ủng hộ hai thương hiệu của hàng triệu thực khách Việt trên toàn quốc.