12:14 06/04/2018

Hải Phát Land xây dựng "hệ sinh thái" bất động sản

Huyền Anh

Đây sẽ là một hệ sinh thái bất động sản phát triển đầy đủ các loại hình, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan của ngành bất động sản trong một vòng tròn khép kín

Lễ tiếp nhận mục tiêu phát triển 2018 của Hải Phát Land.
Lễ tiếp nhận mục tiêu phát triển 2018 của Hải Phát Land.

Hải Phát Land vừa công bố kế hoạch xây dựng "hệ sinh thái bất động sản" đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Là doanh nghiệp nằm trong top 5 đơn vị phát triển và phân phối bất động sản tại Việt Nam, Hải Phát Land đã và đang có những bước tiến vững chắc trên thị trường. Nhờ thị phần lớn nên Công ty cũng nắm rõ thực tế không ít khách hàng, nhà đầu tư hiện đang gặp vấn đề về tiếp cận thông tin, tư vấn mua bán, pháp lý dự án cũng như vấn đề phát triển nhân sự, cách thức vận hành dự án...

Trước thực tế đó, Hải Phát Land đã xây dựng "hệ sinh thái' bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là một hệ sinh thái bất động sản phát triển đầy đủ các loại hình để hướng đến giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến toàn bộ đối tượng của ngành bất động sản trong một vòng tròn khép kín.

Cụ thể, hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín này sẽ là nơi đầu tư và phát triển các dự án bất động sản để cung cấp sản phẩm bất động sản tốt tới khách hàng. Đồng thời đưa ra giải pháp để tư vấn phát triển dự án bất động sản; cung cấp những giải pháp marketing và truyền thông dự án bất động sản; đào tạo và huấn luyện nhân sự để cung cấp có nguồn nhân sự phát triển đến chủ đầu tư hay các đơn vị phân phối bất động sản.

Đáng chú ý hơn, đây còn là nơi tư vấn pháp lý và đầu tư phát triển công nghệ bất động sản để minh bạch nguồn thông tin để hỗ trợ tất cả các đối tượng thuộc ngành bất động sản; là nơi cấp dịch vụ an ninh, hoàn mỹ, lễ tân, tổ chức sự kiện để vận hành quản lý tòa nhà để tạo thành một hệ sinh thái khép kín.

Năm 2017 là năm phát triển mạnh mẽ của Hải Phát Land. Về quy mô, Công ty hiện có 15 chi nhánh với tổng số khoảng 1.000 nhân sự và 8 đơn vị thành viên. Tổng số lượng dự án Hải Phát Land triển khai trong năm 2017 là 35 dự án và tăng 6 lần so với năm 2016.

Mục tiêu mà Hải Phát Land đưa ra cho năm 2018 là sẽ trở thành đơn vị phân phối bất động sản có độ phủ về hoạt động kinh doanh, thương hiệu khắp lãnh thổ Việt Nam và lấy khu vực miền Bắc làm trọng tâm đồng thời chiếm lĩnh thị phần lớn nhất miền Bắc. 

Cùng với đó đặc biệt chú trọng việc trở thành đơn vị bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hoàn chỉnh nền tảng công nghệ 4.0 vào hoạch định, điều hành, tổ chức kiểm tra, giám sát các hoạt động kinh doanh, Marketing, chăm sóc khách hàng và thực hiện giao dịch bất động sản.

Trong năm 2018, Hải Phát Land sẽ triển khai khoảng 120 dự án bao gồm một số dự án có quy mô lớn đang triển khai như The Phoenix Garden, Dream Center Home,... đồng thời cũng sẽ đẩy mạnh việc phân phối những dự án bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng, hoàn thiện các thủ tục nhằm chuẩn bị cho các chiến lược trung và dài hạn của công ty.