15:19 01/10/2018

Honda Việt Nam giới thiệu xe ga Vision mới tích hợp smartkey

P.V

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức giới thiệu Honda Vision phiên bản mới – mẫu xe ga phổ thông bán chạy nhất của Honda Việt Nam và cũng là mẫu xe giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe ga tại thị trường Việt Nam.  

Bằng việc áp dụng công nghệ chìa khóa thông minh Honda Smart Key lên Vision phiên bản mới, HVN đã hoàn thiện lộ trình ứng dụng công nghệ tiên tiến này lên toàn bộ xe ga, khẳng định cho nỗ lực ưu việt hoá các dòng sản phẩm tới khách hàng. Trong lần ra mắt này của Vision, Smart Key sẽ xuất hiện trên phiên bản cao cấp và đặc biệt, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khoá thông thường.
Honda Việt Nam giới thiệu xe ga Vision mới tích hợp smartkey - Ảnh 1.
Honda Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Thay vào đó, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.  Hệ thống Khóa Thông minh Smart Key trên phiên bản Vision mới sở hữu hai tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh mang lại cho người dùng sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm cao cấp giống như sử dụng trên ô tô.
Honda Việt Nam giới thiệu xe ga Vision mới tích hợp smartkey - Ảnh 2.
Vision phiên bản mới vẫn theo đuổi thiết kế tinh tế và thân thiện của một chiếc xe tay ga phổ thông năng động với những cải tiến độc đáo và bắt mắt hơn, như bổ sung logo Vision mới vào phía cuối yên xe trên phiên bản cao cấp và đặc biệt, mặt đồng hồ được thay đổi thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông tin hỗ trợ người dùng tốt hơn.Bên cạnh đó là việc bổ sung ba màu sắc mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản đặc biệt. Vision mới sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 10/10/2018 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km. 
Giá tham khảo:Phiên bản đặc biệt: 31.990.000 đồngPhiên bản cao cấp: 30.790.000 đồngPhiên bản tiêu chuẩn: 29.990.000 đồng