10:32 16/03/2007

Infocus nỗ lực tăng thị phần tại Việt Nam

Quỳnh Trang

Digiworld vừa trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu kỹ thuật số của Infocus tại Việt Nam

Infocus được coi là nhà tiên phong về các phát minh công nghệ máy chiếu và dẫn đầu thế giới về thị trường này.
Infocus được coi là nhà tiên phong về các phát minh công nghệ máy chiếu và dẫn đầu thế giới về thị trường này.
Ngày 15/3, tại Hà Nội, Tập đoàn Infocus (Hoa Kỳ) và Công ty cổ phần Thế giới Số (Digiworld Corporation) đã tổ chức họp báo công bố Digiworld là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu kỹ thuật số của Infocus tại Việt Nam.

Theo ông Glenn Luke Batchelor - Giám đốc kinh doanh cao cấp khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Infocus, việc chọn Digiworld làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu kỹ thuật số Infocus nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Infocus với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận sản phẩm công nghệ số tiên tiến của thế giới.

Ông G.Batchelor cho biết: “Ngay khi Việt Nam gia nhập WTO, cùng với lộ trình cắt giảm thuế nhập khẩu và sự ưa chuộng của quốc gia này đối với nhãn hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi đã thấy tín hiệu đáng mừng và biết rằng đây là thời điểm tốt nhất để thâm nhập thị trường tiềm năng với hơn 80 triệu dân của khu vực".

Infocus được coi là nhà tiên phong về các phát minh công nghệ máy chiếu và dẫn đầu thế giới về thị trường này. Tập đoàn này được thành lập năm 1986 tại bang Oregon (Hoa Kỳ).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm với sự hiện diện trên 86 quốc gia trong vai trò nhà nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tạo ra những đột phá kỹ thuật, vv, Infocus đã đem đến những giải pháp, màn trình diễn công nghệ máy chiếu hình ảnh lớn, tác động đến thói quen nghe nhìn sâu sắc của giải trí gia đình, doanh nghiệp và giáo dục.

Công ty Cổ phần Thế giới Số (Digiworld) là nhà phân phối chính thức của các hãng Acer, BenQ, HP, Lexmark, Infocus... tại Việt Nam.

Liên tục trong nhiều năm liền, Digiworld được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như: "Nhà phân phối có chương trình Marketing xuất sắc nhất khu vực 2005" của Lexmark, "Nhà phân phối máy tính xách tay xuất sắc nhất 2006" của Acer, vv.

Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Digiworld cho biết: "Bằng kinh nghiệm nhiều năm phân phối sản phẩm công nghệ thông tin, chúng tôi tin tưởng rằng với chất lượng và sự nổi tiếng hàng đầu thế giới của thương hiệu Infocus, sản phẩm máy chiếu này sẽ trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam".

Nhân dịp này, Digiworld chính thức giới thiệu ra thị trường 5 dòng máy chiếu mới: Work Big IN24 (giá: 749 USD), IN24+ (giá: 849 USD), IN26+ (1099 USD), LP70+ (1499 USD) và X3 (999 USD).

Đây là các dòng máy chiếu kỹ thuật số mới nhất của Infocus dành cho trường học (Learn Big), doanh nghiệp (Work Big), giải trí gia đình (Play Big). Các loại máy này đều ứng dụng công nghệ xử lý ánh sáng số DLP tiên tiến, cho độ sáng, độ tương phản cao, cực chuẩn...

Ngoài ra, dòng máy chiếu kỹ thuật số Infocus còn có điểm đặc biệt khác với dòng máy chiếu của các hãng khác, đó là tự động nhận biết nguồn sáng trong phòng để tự động tối ưu hóa hình ảnh hiển thị trên màn chiếu.

Các chuyên gia Digiworld cho biết: với màn ảnh rộng (vài trăm inch) như rạp chiếu phim và chi phí thấp, dòng máy chiếu kỹ thuật số Infocus hoàn toàn có thể thay thế tivi.