16:21 20/10/2017

Kenzo World – Một thế giới rất khác của những cô nàng cá tính

Lan Hương

Khẳng định sự sáng tạo độc đáo, không giới hạn của mình trong tất cả các thiết kế, Kenzo một lần nữa đã tạo một bất ngờ lớn với sản phẩm nước hoa mới Kenzo World, tuyệt phẩm nước hoa đầu tiên của bộ đôi giám đốc sáng tạo tài năng Carol Lim và Humberto Leon từ khi họ thừa kế lại tinh thần sáng tạo của nhà thiết kế - cũng là cha đẻ thương hiệu này, Kenzo Takada.

Kenzo World – Một thế giới rất khác của những cô nàng cá tính - Ảnh 1.
Không quá phô trương khi nói rằng Kenzo World là hình ảnh tiêu biểu đại diện cho một cô gái nữ tính nhưng có cá tính rất khác lạ, với sự táo bạo, bùng nổ, sẵn sàng phá bỏ mọi khuôn khổ nhàm chán để đến với những giấc mơ tươi đẹp, thơ mộng nhất trong một thế giới mới đầy huyền bí.
Kenzo World – Một thế giới rất khác của những cô nàng cá tính - Ảnh 2.
Kenzo World - nỗi khát khao cháy bỏng, phá tan những phép tắc, quy chuẩn và sự rập khuôn của xã hội. Với thiết kế lấy cảm hứng từ biểu tượng "The Eye" huyền thoại của nhà Kenzo, Kenzo World mở ra một thế giới hoàn toàn mới, nơi bất cứ ai cũng có thể tự thể hiện bản năng theo cách riêng của mình.Luôn luôn và mãi mãi, Kenzo luôn biết cách làm cho giới hâm mộ ngạc nhiên với sự phá cách trong từng tuyệt tác. Thiết kế tinh tế, mùi hương quyến rũ, nổi loạn và đầy táo bạo khiến Kenzo World chắc chắn sẽ là phụ kiện, mùi hương không thể thiếu khi các nàng bước xuống phố.
Kenzo World – Một thế giới rất khác của những cô nàng cá tính - Ảnh 3.
Kenzo World – Một thế giới rất khác của những cô nàng cá tính - Ảnh 4.
Kenzo World – Một thế giới rất khác của những cô nàng cá tính - Ảnh 5.
Bùng nổ hơn cùng cô nàng đặc biệt Kenzo World sẽ là chương trình quà tặng giá trị dành cho các khách hàng:- Sở hữu ngay túi xách thời trang Kenzo World trị giá 2.000.000đ và chai nước hoa mini Kenzo World EDP 5ML độc đáo trị giá 500.000đ khi mua Kenzo World EDP 75ML.- Sở hữu ngay ví Kenzo World cá tính trị giá 1.000.000đ khi mua Kenzo World EDP 50ML.- Sở hữu ngay chai nước hoa mini Kenzo World EDP 5ML độc đáo trị giá 500.000đ khi mua Kenzo World 30ML.Kenzo World hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng Paris&France trên toàn quốc.