15:14 23/11/2013

Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao

PV

Tp.HCM đang chuyển sang thu hút đầu tư các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ cao và các ngành dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao

Toà nhà câu lạc bộ đã hoạt động, cung cấp các dịch vụ ăn uống theo phong cách châu Âu và giải trí như: sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, phòng tập thể hình.
Toà nhà câu lạc bộ đã hoạt động, cung cấp các dịch vụ ăn uống theo phong cách châu Âu và giải trí như: sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, phòng tập thể hình.
Với xu thế phát triển bền vững, Tp.HCM đang chuyển sang thu hút đầu tư trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ cao và các ngành dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao.

Có nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng tiện ích công cộng hoàn thiện cũng như vị trí địa lý, Khu chế xuất Tân Thuận đã nhanh chóng bắt kịp xu thế mới để chuyển sang thu hút đầu tư có trọng điểm vào các ngành công nghệ cao phần mền.

Khu E-office với diện tích khoảng 40ha nằm tại vị trí đẹp nhất trong Khu chế xuất Tân Thuận, tiếp giáp sông Sài Gòn. Khu E-office được xây dựng nhằm thu hút các nhà đầu tư thuộc ngành công nghệ thông tin truyền thông, phần mềm, thương mại, dịch vụ và các ngành nghề công nghệ cao khác....

Quá trình xây dựng khu E-Office được chia làm 4 giai đoạn. Hạ tầng giai đoạn 1 đã hoàn thành và đã có Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam (thiết kế các phần cứng và các phần mềm chức năng dành cho IC bán dẫn) do Nhật Bản đầu tư; Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong ITD (sản xuất phần mềm) của Việt Nam đã hoạt động; Công ty TNHH Industrielle Beteiligung thuộc Tập đoàn Danielle (Thiết kế xây dựng) của Ý đã hoạt động; và một khu câu lạc bộ đã hoạt động, cung cấp các dịch vụ ăn uống và giải trí.

Khu E-Office đã làm hài lòng các nhà đầu tư với việc chú trọng giữ gìn không gian làm việc thoáng mát, trong lành. Khu E-office là lựa chọn đúng đắn nhất cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh tại TP.Hồ Chí Minh.

Để đến hoạt động tại Khu E-Office, nhà đầu tư có thể lựa chọn thuê đất để xây dựng toà nhà văn phòng/nhà xưởng hoặc thuê mặt bằng có sẵn để làm văn phòng hoặc xưởng sản xuất. Nhanh chân, nắm bắt cơ hội để chọn lựa cho mình một vị trí kinh doanh lý tưởng, là một bước khởi đầu tốt đẹp và là yếu tố quyết định phần lớn quá trình thành công của doanh nghiệp.

Ngoài ra hoạt động tại Khu chế xuất Tân Thuận, nhà đầu tư còn được cung cấp nhiều dịch vụ phụ trợ, đặc biệt là dịch vụ liên quan đến hoạt động logistics. Cụ thể là dịch vụ khai báo hải quan phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải nội địa bằng container và xe tải các loại, dịch vụ xếp dỡ hàng hoá; cho thuê kho thường và kho ngoại quan. Dịch vụ nhanh chóng - tin cậy.

Một số hình ảnh đối tác, khách hàng của Khu chế xuất Tân Thuận:

Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 1
Bản vẽ phối cảnh toàn khu E-Office.
Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 2
Toà nhà văn phòng của Tập đoàn FPT tại miền Nam và các công ty thành viên.
Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 3
Công ty Thiết kế Renesas một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất linh kiện bán dẫn.
Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 4
Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong (sản xuất phần mềm) của Việt Nam.
Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 5
Công ty Pepperl+Fuchs của Đức chuyên sản xuất bộ cảm ứng điện từ.
Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 6
Tập đoàn Danielle (Thiết kế xây dựng) của Ý, một trong ba tập đoàn hàng đầu thề giới cung cấp nhà máy và thiết bị/máy móc cho ngành kim loại.
Khu chế xuất Tân Thuận ưu đãi các doanh nghiệp công nghệ cao 7
Toàn cảnh khu E-Office.

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tân Thuận
KCX Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM
Tel: 08 3770 1777 / 3770 1888
Hotline: 0938 636 899
Email: marketing@tanthuan.com.vn; ttz-marketing@vnn.vn
Website: www.ttc-vn.com

(Nguồn: Khu chế xuất Tân Thuận)