07:51 25/11/2021

Khu đô thị Inoha City thu hút giới đầu tư bất động sản Hà Nội

Khánh Huyền

Mang tầm vóc của một khu đô thị hiện đại phía Nam Thủ đô, Inoha City có tiềm năng tăng trưởng lớn theo nhịp phát triển của khu công nghiệp HANSSIP nên từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư...

Inoha City nằm ở vị trí tâm điểm giao thương, trên địa bàn huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
Inoha City nằm ở vị trí tâm điểm giao thương, trên địa bàn huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Với hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ cùng mức giá “mềm”, đặc biệt có sự “cộng hưởng” sóng phát triển của bất động sản công nghiệp tại Hà Nội, khu đô thị Inoha City thu hút sự chú ý của giới đầu tư, và được đánh giá có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TĂNG CAO 

Savills Việt Nam vừa công bố "Sách trắng Bất động sản công nghiệp 2021". Báo cáo kết luận, nhờ tốc độ tăng trưởng ổn định, nền kinh tế theo hướng xuất khẩu, sự gia tăng của các hiệp định tự do thương mại FTAs, các chính sách ưu đãi đầu tư cùng với vị trí chiến lược nên bất chấp thử thách của năm 2021, Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp

Theo thống kê, Việt Nam hiện có 394 khu công nghiệp được thành lập, tổng diện tích xấp xỉ 122.000 ha. Trong số đó có 286 khu công nghiệp đang hoạt động và 108 khu công nghiệp đang xây dựng hoặc trong quá trình giải phóng mặt bằng. Sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp, theo Savills, một phần là do thời gian vừa qua, thị trường bất động sản công nghiệp ở cả phía Bắc và phía Nam nhận được nhiều vốn đầu tư từ Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản...

Bất chấp dịch bệnh, tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp nhìn chung vẫn ổn định. Ở khu kinh tế trọng điểm phía Bắc, tỷ lệ trung bình năm 2021 khá cao như Hà Nội đạt 91%, Bắc Ninh 99%, Hưng Yên 88%, Hải Dương 86% và Hải Phòng 70%.

Bên cạnh các yếu tố nêu trên, theo Savills, điều khiến bất động sản công nghiệp tại Việt Nam tiếp tục “tạo sóng” là nhờ có sự cam kết của Chính phủ với thông điệp luôn sẵn sàng bảo vệ các nhà đầu tư nước ngoài có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng lớn đến kinh tế - xã hội, nhất là trong quý 2 và quý 3/2021.

Những yếu tố trên đã tạo điều kiện cho bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản công nghiệp nói riêng ngày khả quan hơn.

Khi nguồn vốn FDI liên tục đổ vào, các dự án khu công nghiệp lớn nhỏ lần lượt ra mắt cũng là lúc các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho những dự án bất động sản có vị trí liền kề khu công nghiệp như Inoha City - khu đô thị thương mại dịch vụ nằm trong quần thể Tổ hợp Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP).

Đây là khu đô thị đi theo mô hình tích hợp khu đô thị dịch vụ - công nghiệp đang tạo nên xu hướng phát triển trong thời gian qua tại các khu công nghiệp nhờ bắt trúng nhu cầu về nơi ở cho lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc tại chỗ. Cùng với đó là các nhu cầu sinh hoạt khác của họ, như trường học cho con em học tập, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, phòng hội thảo, hội nghị, thậm chí công viên thể thao, cây xanh ngay tại khu công nghiệp…

Nói cách khác, khu đô thị dịch vụ - công nghiệp tích hợp “2 trong 1” như Inoha City chạm đúng các vấn đề, nhu cầu về nhà ở cho nhân sự tại các khu công nghiệp, đảm bảo tiện ích xã hội phục vụ cuộc sống của họ, từ đó sở hữu tiềm năng phát triển và tăng giá cao trong tương lai, phù hợp với sóng phát triển tại các khu công nghiệp.

INOHA CITY: DỰ ÁN SÁNG GIÁ CHO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP 

Mang tầm vóc của một khu đô thị hiện đại phía Nam Thủ đô, Inoha City có tiềm năng tăng trưởng lớn theo nhịp phát triển của khu công nghiệp HANSSIP nên từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong khu vực nhờ vị trí tâm điểm giao thương, mức giá “mềm” và đặc biệt là có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Sở dĩ nói Inoha City có vị trí tâm điểm giao thương bởi dự án nằm tại điểm cắt của 2 tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường Quốc lộ 1A mở rộng. Từ vị trí giao thương sầm uất nhất của huyện Phú Xuyên này, dự án đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ nhà ở cho đến các cửa hàng kinh doanh, buôn bán.

Phát triển dựa trên mô hình khu đô thị - công nghiệp, Inoha City cung cấp cho cư dân của dự án một cuộc sống được trải nghiệm đầy đủ các loại hình tiện ích ngay tại chỗ, bao gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu outlet thời trang hàng hiệu, rạp chiếu phim, chuỗi cà phê - ẩm thực, khu thể thao, trung tâm ngoại ngữ, công viên cây xanh…

Chuỗi tiện ích “all-in-one” (tất cả trong một) này sẽ là cơ sở phục vụ mọi nhu cầu của công nhân, chuyên gia trong và ngoài nước sinh sống tại Inoha City. Đây cũng là yếu tố giúp nâng cao tính hấp dẫn của dự án, kiến tạo nên một hệ sinh thái toàn diện cho cư dân, giải bài toán “cơn khát” chỗ ở cho hàng ngàn công và chuyên gia sẽ sinh sống và làm việc tại HANSSIP; đồng thời là điểm cộng lớn trong mắt các nhà đầu tư bởi giá trị của dự án không chỉ nằm ở giá trị đất, mà còn ở hệ sinh thái – tiện ích mà dự án tạo ra.

Với mức giá bán "mềm", chỉ từ 26 triệu đồng/m2, Inoha City đã mang đến cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư và người mua nhà khi muốn sở hữu sổ đỏ Thủ đô.

Hạ tầng dự án Inoha City đã hoàn thiện, đồng bộ, sẵn sàng chờ đón các nhà đầu tư.
Hạ tầng dự án Inoha City đã hoàn thiện, đồng bộ, sẵn sàng chờ đón các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh bất động sản công nghiệp và bất động sản phụ trợ liền kề công nghiệp lên ngôi và tăng trưởng đột phá, Inoha City hứa hẹn sẽ là một dự án "sáng giá" tại Hà Nội dành cho giới đầu tư, nhất là trong bối cảnh sở hữu nhà đất tại Thủ đô ngày một đắt đỏ.