07:54 01/07/2021

Lựa chọn điều hòa không khí cassette chất lượng dành cho doanh nghiệp

Thu Hà

Sự thấu hiểu nhu cầu sử dụng cùng kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia của LG đã tạo ra điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh (LG Smart Dual Vane Cassette) mới nhất với chất lượng hơn cả sự mong đợi...

Điều hoà LG cassette cánh vẫy kép thông minh là giải pháp đầu tư hàng đầu, phù hợp mọi không gian.
Điều hoà LG cassette cánh vẫy kép thông minh là giải pháp đầu tư hàng đầu, phù hợp mọi không gian.

Chất lượng không khí đã trở thành yếu tố cực kỳ quan trọng không chỉ tại gia đình mà còn ở nơi công cộng, kinh doanh, trong thời buổi ô nhiễm và dịch bệnh như hiện nay.

Để thu hút và giữ chân khách hàng và mang lại sự an tâm, lựa chọn hệ thống điều hoà thích hợp khi thiết lập cơ sở kinh doanh và dịch vụ phải có sự tích hợp giữa thiết kế tinh tế, công nghệ thông minh và tính năng chăm sóc sửa khoẻ. Tất cả có thể được tìm thấy ở điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh.

KHẢ NĂNG THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ NHANH VÀ HƯỚNG GIÓ LINH HOẠT

Thiết kế tinh tế của điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh nằm ở thiết kế cánh vẫy kép với 4 khe gió, giúp tối ưu khả năng làm lạnh hay sưởi ấm nhanh hơn bất kỳ điều hoà cassette cùng loại nào khác. Thử nghiệm ở cùng chế độ làm lạnh nhanh, điều hoà LG cassette cánh vẫy kép thông minh cho thời gian làm lạnh nhanh hơn tới 40% so với đối thủ. Để hạ nhiệt từ 31 độ C xuống 26 độ C, sản phẩm chỉ mất có 11 phút 38 giây trong khi đối thủ cùng loại chậm hơn tới gần 8 phút, mất tới 19 phút 48 giây.

Cánh gió phụ crystal ẩn bên trong còn giúp thổi gió xa hơn và tạo ra luồng khí đa dạng. Cho dù dàn lạnh được đặt ở đâu vẫn có thể tuỳ chỉnh luồng không khí dễ dàng nhờ khả năng điều chỉnh góc cánh gió lên tới 85 độ thay vì 70 độ như thông thường.

Với chế độ mô phỏng gió tự nhiên Natural Mode, mẫu điều hoà LG cassette cánh vẫy kép thông minh có tỉ lệ phân bổ khí lạnh trong phòng lên tới 79%, trong khi sản phẩm tương tự chỉ đạt 20%, trong cùng thử nghiệm khi đưa nhiệt độ từ 32 độ C xuống mức 25 độ C và duy trì ở mức đó.

Điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh ấn tượng hơn nữa khi có thể lắp đặt ở độ cao cách sàn lên tới 5 mét mà vẫn cho hiệu quả làm lạnh, sưởi ấm tốt nhờ chế độ High Ceiling Mode. Trong khi đó, với điều hòa cassette thông thường, hiệu quả hoạt động chỉ dừng lại ở độ cao 3,2 m. Ngay cả khi sử dụng chế độ đặc biệt, khoảng cách làm lạnh cũng chỉ đạt 4,2 m và buộc phải lắp thêm phụ kiện để phù hợp với các không gian có trần quá cao.

Điều hoà cassette âm trần thông thường khi làm lạnh nhanh sẽ gây ra cảm giác khó chịu vì thổi gió trực tiếp vào người. Để khắc phục, một số sản phẩm buộc phải gắn thêm phụ kiện cánh gió ngoài với chi phí không hề rẻ. Trong khi đó, điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh với cánh gió phụ ẩn bên trong không chỉ khắc phục được vấn đề này mà còn tạo ra luồng khí gián tiếp được xoay đảo linh hoạt.

Ở chế độ Auto Mode, sản phẩm của LG tự động điều chỉnh giữa hai chế độ công suất cao và thổi khí gián tiếp, vừa duy trì nhiệt độ vừa tạo ra cảm giác sử dụng thoải mái. Vì vậy, điều hoà LG cassette cánh vẫy kép thông minh là giải pháp đầu tư hàng đầu, phù hợp mọi không gian, đặc biệt ở những nơi cần đem tới sự dễ chịu nhất có thể như bệnh viện, khách sạn nghỉ dưỡng.

Lựa chọn điều hòa không khí cassette chất lượng dành cho doanh nghiệp  - Ảnh 1

CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE ẤN TƯỢNG 

Bên cạnh hiệu quả hoạt động vượt trội và thiết kế luồng khí thông minh nhờ cánh vẫy kép, dòng điều hoà LG cassette được cải tiến mới còn tập trung vào các tính năng chăm sóc sức khoẻ. Nổi bật nhất là bộ lọc không khí 5 lớp đạt tiêu chuẩn CAC của Hàn Quốc được tích hợp trong sản phẩm.

Mỗi luồng khí lạnh hay hơi ấm đi ra đều qua 5 bước lọc. Bước đầu tiên Lọc sơ cấp (Pre Filter) để lọc bụi mịn; bước thứ 2 Điện khí hóa (Dust Electrification) làm tăng lực tĩnh điện của các hạt bụi, tối ưu hóa hiệu quả của bộ lọc; bước thứ 3 Lọc bụi mịn PM 1.0 (Ultra Dust Filter); bước thứ 4 Khử mùi (Deordorization Filter), dùng công nghệ hấp thụ khí hiệu quả cao loại bỏ mùi khó chịu và khí độc hại; và bước cuối cùng Ion hóa (Ionizer) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi trùng không hoạt tính.

Theo kiểm định của TUV Rheinland, sản phẩm có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus epidermidis trong 60 phút và loại bỏ 99,4% vi rút Phi-X174 trong 30 phút trong buồng 60m3. Điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh còn có thể loại bỏ 99,9% bụi mịn ở bước sóng 50 nm và 100 nm. Những con số ấn tượng này đã nói lên được cam kết của LG mang đến trải nghiệm "Hơn cả sự mong đợi" trong thời buổi không khí sạch quý như vàng.