15:56 31/03/2016

Mô hình nhà phố thương mại nhìn từ dự án Mon Street

Thanh Trà

Mon Street là một khu liền kề theo mô hình nhà phố thương mại, theo đó mỗi căn được xây 5 tầng 1 tum

Mon Street sẽ được bàn giao cho người mua nhà ngay từ quý 3 năm nay.
Mon Street sẽ được bàn giao cho người mua nhà ngay từ quý 3 năm nay.
Thị trường bất động sản Hà Nội đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của phân khúc chung cư trong gần một thập kỷ nay. Tuy nhiên, với quan điểm về “mảnh đất cắm dùi” và mong muốn về một mái ấm “ô tô đỗ cửa”, phân khúc biệt thự, liền kề vẫn luôn có sức sống riêng.

Đặc biệt, mô hình nhà liền kề phát triển theo hướng thương mại với diện tích vừa phải, giá tiền hợp lý, công năng sử dụng lớn với nhiều giá trị gia tăng vẫn đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Mới đây nhất, tại dự án Mon City tại Mỹ Đình, chủ đầu tư cũng đã công bố dự án thành phần Mon Street, là một khu liền kề theo mô hình nhà phố thương mại, theo đó mỗi căn được xây 5 tầng 1 tum.

Dự án này được chú ý là bởi trong khi nhà phố thương mại tại các dự án khác chỉ là 2-3 tầng, hoặc tối đa là 4 tầng, thì Mon Street có thể đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn với cùng một khoản đầu tư.

Tại dự án này, chủ đầu tư đã thuê ADEAS, công ty thiết kế hàng đầu Hồng Kông thiết kế toàn bộ theo phong cách hiện đại, giàu tiện ích.

Cộng với việc có vị trí đắc địa ở trung tâm dự án, tiềm năng kinh doanh lớn từ chính cộng đồng dân cư Mon City, ngay từ khi mới công bố, Mon Street đã “bắt sóng” ngay với giới đầu tư và khách hàng.

Theo một số nguồn tin, giá bán khởi điểm của nhà phố thương mại tại dự án này ở mức từ 125 triệu đồng/m2.

Hiện tại, dự án Mon Street đang trong giai đoạn xây thô sau khi đã hoàn thành móng. Đại diện nhà thầu cho biết, nếu không có gì thay đổi, khu nhà phố thương mại Mon Street sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng ngay từ quý 3 năm nay.  

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, nhà phố thương mại Mon Street bao gồm 147 căn cao 5 tầng, 1 tum có mặt tiền 6m được xem là điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án Mon City. 147 căn nhà phố thương mại được chia thành 04 block TT01 - TT02 - TT03 -TT04, với các loại diện tích: 78 m2; 80 m2; 84 m2; 96 m2; 120 m2; 130 m2; 174.8 m2. Sự đa dạng về diện tích cũng là điểm nhấn đáng chú ý của dự án này.

Mới đây, chủ đầu tư dự án Mon City đã thông báo việc ngân hàng HD Bank đã cam kết thực hiện bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn theo hợp đồng mua bán cho khách hàng.

Theo đó, Mon City đã trở thành một trong những dự án bất động sản đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0965 959 669
Website: http://moncity.com.vn/