06:30 10/10/2013

MobiFone giảm cước chuyển vùng quốc tế

PV

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, MobiFone đã nghiên cứu và ban hành bảng cước mới với nhiều ưu đãi về giá

 Dịch vụ On Air của MobiFone giúp khách hàng lên máy bay vẫn có thể nhắn tin, gọi điện, lướt web như đang ở dưới mặt đất.
Dịch vụ On Air của MobiFone giúp khách hàng lên máy bay vẫn có thể nhắn tin, gọi điện, lướt web như đang ở dưới mặt đất.
Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone, nhà mạng này đã nghiên cứu và ban hành bảng cước mới với nhiều ưu đãi về giá.

Cụ thể, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone sẽ được hưởng mức giảm giá tại 58 quốc gia/vùng lãnh thổ, cụ thể như: Mỹ (-12%), Hồng Kông (-45%), Đài Loan (-45%), Malaysia (-22%), Philipine (-22%), Nhật Bản (-9%), Pháp (-9%), Nga (-35%), Campuchia (-5%), Lào (-5%), Thụy Sỹ (-27%), UAE (-45%)… Đây đều là những quốc gia/vùng lãnh thổ thu hút nhiều khách hàng Việt Nam tới hàng năm.

Bảng cước mới được phân thành 4 vùng theo khu vực địa lý (gồm các quốc gia/vùng lãnh thổ) và 1 vùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên không, giúp khách hàng dễ dàng, thuận lợi hơn mỗi khi muốn tra cứu giá cước.
 
Không chỉ vậy, khi tới 11 quốc gia và vùng lãnh thổ áp dụng gói cước dữ liệu không giới hạn của MobiFone, khách hàng có thể thoải mái lướt web, sử dụng data mà chỉ phải trả tối đa 249.000 đồng/ngày. Nên lưu ý lựa chọn truy nhập mạng có cung cấp gói cước dữ liệu không giới hạn để thoải mái truy cập internet trên máy di động mà không bị phát sinh cước dữ liệu trên mạng khác.

Ngoài ra, dịch vụ On Air của MobiFone giúp khách hàng lên máy bay vẫn có thể nhắn tin, gọi điện, lướt web như đang ở dưới mặt đất. Dịch vụ On Air và gói UD này đã đánh trúng vào nhu cầu của nhiều người vì tạo sự tiện lợi cho những ai thường xuyên phải đi máy bay hay đi công tác nước ngoài. Ngưởi sử dụng không phải thấp thỏm với giá cước sử dụng data đội lên tới tiền triệu và cũng chẳng phải lo lắng với việc một hợp đồng làm ăn có thể bị mất đi khi đang ngồi trên máy bay.

Có thể nói, mức giá ưu đãi mới cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone chính là một món quà dành tặng các khách hàng thường xuyên đi nước ngoài.

Thông tin chi tiết: 9090
Website: www.mobifone.com.vn

(Nguồn: MobiFone)