08:00 09/04/2021

Moncover ký thỏa thuận hợp tác phân phối với bảo hiểm AAA

Khánh An

Moncover Việt Nam thiết lập thỏa thuận hợp tác với Bảo hiểm AAA để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ toàn diện với chi phí thấp

Theo thỏa thuận hợp tác, gần 25,000 tư vấn viên trên toàn quốc của Moncover sẽ được ủy quyền phân phối các sản phẩm chiến lược của Bảo hiểm AAA trong phân khúc khách hàng cá nhân.
Theo thỏa thuận hợp tác, gần 25,000 tư vấn viên trên toàn quốc của Moncover sẽ được ủy quyền phân phối các sản phẩm chiến lược của Bảo hiểm AAA trong phân khúc khách hàng cá nhân.

Sáng ngày 8/4/2021, tại khách sạn La Vela Sài Gòn đã chính thức diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm giữa Moncover và Bảo hiểm AAA. 

Đại diện Moncover là ông Lưu Hùng Kiên, Tổng giám đốc và ông Trần Đăng Khoa, Giám đốc điều hành hệ thống cấp cao. Đại diện Bảo hiểm AAA là ông Stephen Beatty, Tổng giám đốc và ông Huỳnh Kim Tự, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính. Nhiều quản lý cấp cao của hai bên cùng tham gia lễ ký kết.

Theo thỏa thuận hợp tác, gần 25,000 tư vấn viên trên toàn quốc của Moncover sẽ được ủy quyền phân phối các sản phẩm chiến lược của Bảo hiểm AAA trong phân khúc khách hàng cá nhân. Trong giai đoạn đầu, hai bên sẽ ưu tiên triển khai các sản phẩm Bảo hiểm tai nạn toàn diện và Bảo hiểm bảo vệ phụ nữ. Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được phát hành trực tuyến trên ứng dụng điện thoại Moncover chỉ sau vài thao tác đơn giản và có hiệu lực ngay lập tức. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm mới mẻ cho những khách hàng hiện đại và ưa thích sự tiện lợi.

Ông Lưu Hùng Kiên, Tổng giám đốc Moncover chia sẻ: "Năm 2021 là một năm đầy kỳ vọng của Moncover Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp bảo vệ dành cho khách hàng để thực hiện sứ mệnh "mang lại bình an cho cuộc sống". Chính vì vậy, Moncover luôn trân trọng từng cơ hội hợp tác. Sự kiện ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng giữa hai bên trên hành trình lan tỏa những giá trị bảo vệ tốt nhất tới khách hàng. Moncover kỳ vọng rằng trong thời gian tiếp theo, dựa trên những phân tích và đề xuất của Moncover, Bảo hiểm AAA sẽ thiết kế may đo các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng Moncover trên toàn quốc."

Năm 2013, Bảo hiểm AAA là công ty thành viên của Tập đoàn bảo hiểm ÚC (IAG). Bảo hiểm AAA chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp và cá nhân như Bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tai nạn con người, Bảo hiểm du lịch, … Bảo hiểm AAA cũng luôn linh hoạt trong việc thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Moncover Việt Nam định hướng xây dựng là nền tảng bảo hiểm - tài chính lớn nhất tại Việt Nam, kết nối khách hàng với đội ngũ tư vấn viên và ngược lại. Tại Moncover, khách hàng được lựa chọn sản phẩm từ hàng chục công ty bảo hiểm tốt nhất. 

Ngoài ra Moncover còn đang tạo ra sân chơi cho hàng chục ngàn việc làm, nâng cao thu nhâp nhờ việc tham gia tư vấn và giới thiệu bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay Moncover đang nhận được sự cố vấn phát triển và quản trị từ công ty Fast Forward Advisor (FFA) có trụ sở tại Singapore.

Moncover Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại và mạng lưới rộng khắp toàn quốc với gần 25,000 tư vấn viên, 2 trung tâm dịch vụ khách hàng và đối tác, gần 50 văn phòng chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng.

Moncover đã cho ra mắt ứng dụng Moncover dành riêng cho đối tác tư vấn trên điện thoại di động, với giao diện chuyên nghiệp và nhiều những tính năng khác biệt, giúp cho người dùng có những trải nghiệm khác biệt.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.moncover.vn 

Hotline: 1900 633 613.