11:00 04/05/2017

Mua căn hộ Millennium, hưởng lịch thanh toán ưu đãi

Thanh Trà

Chủ đầu tư bất động sản hạng sang Millenium vừa áp dụng chính sách thanh toán dành riêng cho khách hàng mua căn hộ từ 13/3 đến 30/5/2017

Millennium sở hữu vị trí đắt giá với 2 mặt tiền sông và liền kề “phố Wall Việt Nam”. <br>
Millennium sở hữu vị trí đắt giá với 2 mặt tiền sông và liền kề “phố Wall Việt Nam”. <br>
Thị trường bất động sản đang được thúc đẩy bởi các chính sách thanh toán ưu đãi của chủ đầu tư. Đặc biệt, hiện nay có những chủ đầu tư chấp nhận cho khách hàng thanh toán trước 30% tổng số tiền mua căn hộ, và thanh toán số còn lại đến khi nhận nhà.

Thị trường bất động sản hiện nay đang bước vào giai đoạn ổn định và phát triển. Các chủ đầu tư tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và tung ra những chính sách thanh toán làm hài lòng khách hàng. Những dự án bất động sản có vị trí đẹp được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín và nguồn vốn dự án mạnh hiện đang có lợi thế trong cuộc đua này.

Theo Nghị định số 76/2015/NĐ-CP của Chính phủ, chủ đầu tư phải cam kết bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ, đồng thời không được thu quá 70% giá trị căn hộ khi chưa bàn giao nhà. Trường hợp khách hàng không có đủ số tiền quy định thì sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ cho vay ngân hàng, ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư để đảm bảo khách hàng đã thanh toán 70% và khách hàng sẽ phải chịu tiền lãi trên khoản vay đó.

Trong bối cảnh đó, chủ đầu tư bất động sản hạng sang Millenium vừa áp dụng chính sách thanh toán dành riêng cho khách hàng mua căn hộ từ 13/3 đến 30/5/2017.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% đến thời điểm bàn giao căn hộ (dự kiến bàn giao trong quý 2/2018), không cần vay ngân hàng, sau đó mới thanh toán thêm 65% để được nhận nhà, bàn giao căn hộ, 5% còn lại sẽ được thanh toán vào ngày nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu căn hộ.

Như vậy, trong suốt thời gian triển khai dự án, khách hàng chỉ cần thanh toán chưa đầy 1/3 số tiền mua nhà là có thể đảm bảo được nhận căn hộ.

Là dự án cuối cùng nằm trên trục đường Bến Vân Đồn sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên 2 mặt tiền sông Sài Gòn với tầm nhìn thoáng mát và liền kề trung tâm tài chính tại Tp.HCM, Millennium gồm 2 tòa nhà cao 34 tầng với 650 căn hộ.

Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với diện tích đa dạng cùng trang thiết bị nội thất thuộc dòng sang trọng nhất của hai thương hiệu nổi tiếng Kohler (Mỹ) và Fagor (Tây Ban Nha), Millennium chính là lựa chọn dành cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm chuẩn mực sống quốc tế.