15:21 16/05/2012

Mua dầu diesel bằng thẻ Flexicard được giảm giá

Nhật Nam

Petrolimex vừa triển khai chương trình ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ Flexicard khi mua dầu diesel, với mức giảm 100 đồng/lít

Khách hàng có thể hưởng ưu đãi này tại hơn 2.000 cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex trên toàn quốc.
Khách hàng có thể hưởng ưu đãi này tại hơn 2.000 cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex trên toàn quốc.
Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa triển khai chương trình ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ Flexicard khi mua dầu diesel, với mức giảm 100 đồng/lít.

Chương trình này bắt đầu tiến hành từ 0h ngày 16/5/2012 cho tới khi có thông báo mới. Khách hàng có thể hưởng ưu đãi này tại hơn 2.000 cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex trên toàn quốc.

Thẻ Flexicard chính thức ra mắt ngày 13/1/2009, do Petrolimex và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) phối hợp phát hành. Đây là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt tích hợp hai tính năng trả trước (prepaid) và ghi nợ (debit) trên cùng một phôi thẻ. Dùng thẻ Flexicard, khách hàng có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại tất cả các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc.

Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể nạp tiền và rút tiền mặt vào thẻ để chi tiêu tại ngay các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và điểm giao dịch của PG Bank.