09:30 13/10/2017

Mua đồng hồ tại Galle Watch nhận thẻ tập California Centuryon

Thùy Linh

Từ ngày 6/10 tới ngày 22/10/2017, khách hàng có thể chọn mua các mẫu đồng hồ tại Galle Watch với mức ưu đãi lên tới 20% trong chương trình “Phụ nữ sống chất - Luôn phải đẹp nhất”

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Galle Watch gửi tới một nửa xinh 
đẹp của thế giới những món quà để tôn vinh sự tự tin và thành công của 
họ.
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Galle Watch gửi tới một nửa xinh đẹp của thế giới những món quà để tôn vinh sự tự tin và thành công của họ.
Từ ngày 6/10 tới ngày 22/10/2017, khách hàng có thể chọn mua các mẫu đồng hồ tại Galle Watch với mức ưu đãi lên tới 20% trong chương trình “Phụ nữ sống chất - Luôn phải đẹp nhất”…

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Galle Watch gửi tới một nửa xinh đẹp của thế giới những món quà để tôn vinh sự tự tin và thành công của họ thông qua chương trình “Phụ nữ sống chất - Luôn phải đẹp nhất”.

Cụ thể, khi mua các sản phẩm đồng hồ tại Galle Watch ở 31 điểm bán trên toàn quốc cũng như mua hàng online, khách hàng sẽ hưởng ngay ưu đãi lên tới 20% giá trị sản phẩm và cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như: 1 thỏi son ZA thời thượng đến từ thương hiệu Shiseido, 1 thẻ tập Yoga Plus của California Fitness & Yoga và 1 thẻ tập VIP 30 ngày tại hệ thống phòng tập cao cấp California Centuryon 5 sao.

Bên cạnh những phần quà cao cấp, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn lên tới 20% khi mua các sản phẩm đồng hồ Romanson, Francisdelon, ưu đãi 10% khi mua các sản phẩm đồng hồ Chronoswiss, Alpina, Ernest Borel, Tissot, Longines, Roamer, CK, Zenith, Candino, Rado, Citizen, Seiko, Bering, Freelook, Festina, Swatch… và 5% khi mua các sản phẩm đồng hồ Breitling, Orient và Frederique Constant.
 
Galle Watch là một trong những hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm và phân phối hơn 30 thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như: Candino, Frederique Constant, Romanson, Century, Orient, Longines, Rado.... Trong đó, các thương hiệu như Century, Alpina, Frederique Constant, Enicar, Ernest Borel, Roamer, Candino, Festina… đều là các thương hiệu được Galle Watch phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cùng với tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ trong suốt 15 năm về thị phần, Galle Watch hiện đã phát triển hệ thống lên tới 31 điểm bán trên toàn quốc, trong đó có 17 cửa hàng nằm tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon, Lotte, BigC.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, thiết bị máy móc nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Galle Watch đã được hàng loạt các hãng đồng hồ danh tiếng thế giới như Orient, Candino, Frederique Constant... công nhận là Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng tại Việt Nam và trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của nhiều hãng đồng hồ nhất hiện nay.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6785
Website: www.galle.vn