09:29 18/09/2014

“Mưa” ưu đãi của nhà mạng cho sinh viên

Hoàng Anh

Ưu đãi cho sinh viên tựu trường luôn được xem là “mùa ưu đãi” lớn của nhà mạng được sinh viên chờ đợi nhất

Cứ mỗi khi mùa tựu trường đến
 lại có hàng nghìn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất nườm 
nượp đi đăng ký dùng dịch vụ để hưởng các ưu đãi của nhà mạng.
Cứ mỗi khi mùa tựu trường đến lại có hàng nghìn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất nườm nượp đi đăng ký dùng dịch vụ để hưởng các ưu đãi của nhà mạng.
Ưu đãi cho sinh viên tựu trường luôn được xem là “mùa ưu đãi” lớn của nhà mạng được sinh viên chờ đợi nhất.

Mặc dù đã triển khai hơn 5 năm, thế nhưng, cứ mỗi khi mùa tựu trường đến lại có hàng nghìn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất nườm nượp đi đăng ký dùng dịch vụ để hưởng các ưu đãi của nhà mạng.
 
Nguyễn Hà My, sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) là một trong hàng chục sinh viên trong lớp vừa đăng ký thành công gói hòa mạng Q-Student của nhà mạng MobiFone. Cầm trên tay chiếc điện thoại Galaxy Trend Plus, My nói, nhiều bạn tìm hiểu, kháo nhau dùng gói Q-Student vừa rẻ lại vừa được nhiều ưu đãi, như được miễn phí một năm cước thuê bao các dịch vụ nghe nhạc, học tiếng Anh và nhạc chuông chờ… thế là cả hội trong lớp đi đăng ký.

Không những thế, nhóm của My gần chục người còn đăng ký gói cước sinh viên để được hưởng miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn và 250 MB dữ liệu Data.

Trong nhiều ưu đãi năm nay mà MobiFone dành cho sinh viên như 8 giải nhất là điện thoại Samsung Galaxy S5; 180 giải nhì là điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus S7580; 280 giải ba là điện thoại MobiFone M9001 trị giá 1.267.000 đồng và 38.000 giải khuyến khích với trị giá là 40.000 đồng tặng vào tài khoản khuyến mại nội mạng KM1…, nhưng Trần Nam Phương, sinh viên năm thứ nhất, trường Sư phạm Hà Nội, là người may mắn và hào hứng nhất với dịch vụ đổi số của nhà mạng.

Phương sinh năm 1996 nên từ lâu đã thích có được số điện thoại có hai số cuối 96 trùng với năm sinh của mình. Sau khi biết có chương trình đổi số, cô bạn đã đăng ký dịch vụ đổi số và chỉ sau chưa đầy nửa tiếng đồng hồ Phương đã chọn và đăng ký được số mới theo đúng ý muốn của mình.
“Vừa được đổi miễn phí, khá đơn giản, mà toàn bộ số tiền trong tài khoản vẫn được giữ nguyên”, Phương nói.

Khác với những sinh viên năm nhất, nhóm bạn của Nguyễn Mạnh Hùng, sinh viên năm 3 trường Đại học Bách khoa Hà Nội xem ra “thực dụng” hơn.
Hùng cho biết, mặc dù đã đăng ký gói Q-Student để hưởng ưu đãi từ năm thứ nhất nhưng hai năm nay, năm cậu cũng háo hức chờ đợi… mùa tựu trường, vì chỉ dịp này mới có nhiều khuyến mại mới lạ, hấp dẫn của nhà mạng dành cho sinh viên.

Mục tiêu của Hùng và nhóm bạn là “quyết” săn chiếc điện thoại Samsung Galayx S5. “Mình cứ đăng ký biết đâu may mắn lại trúng chiếc Galaxy S5. Sinh viên chúng mình thì lấy tiền đâu mà mua điện thoại tới 14 -15 triệu đồng. Không vẫn còn hàng trăm điện thoại Galaxy Trend Plus S7580 và điện thoại M9001 mà, cơ hội là nhiều”, Hùng nói.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó tổng giám đốc MobiFone - nhà mạng từ nhiều năm nay luôn có những ưu đãi cho sinh viên tựu trường, cho biết, đây là chương trình thường niên của MobiFone dành cho sinh viên, tuy nhiên, mỗi năm nhà mạng lại sáng tạo ra nhiều chính sách ưu đãi mới để tạo ra sức hút, hấp dẫn sinh viên. Chính vì thế, khi công bố chương trình luôn có hàng trăm hàng nghìn sinh viên đăng ký để được nhận ưu đãi, thậm chí rất nhiều sinh viên năm hai năm ba cũng tham gia.

“Ngoài những giải thưởng hấp dẫn như trên, năm nay, MobiFone còn áp dụng cho các thuê bao Q-Student phát triển mới từ ngày 20/8 - 31/10/2014 sẽ được miễn phí 1 năm cước thuê bao các dịch vụ Nghe nhạc (mMusic), Cập nhật tin tức tuổi teen (uTeen), Học Tiếng Anh (2 Learn) và Nhạc chuông chờ (Funring)”, ông Chiến cho biết.

Chương trình ưu đãi của MobiFone dành cho sinh viên mùa tựu trường được áp từ nay cho tới hết ngày 12/10/2014. Theo đó, tất cả các thuê bao Q-Student đang hoạt động trên mạng MobiFone có phát sinh 1.000 đồng tiền cước sử dụng trong tài khoản chính sẽ được cấp mã dự thưởng để tha gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần thưởng.

Với ưu đãi đổi số, thuê bao sinh viên có thể có thể thực hiện ngay trên di động bằng cách nhắn tin CHON_SO gửi 910 hoặc truy cập website www.chonso.mobifone.com.vn mà không cần đến cửa hàng giao dịch hay thay SIM.

(Nguồn: MobiFone)