12:50 11/01/2008

Ngân hàng Đông Á có thêm đối tác

Anh Quân

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Bảo hiểm ACE tại Việt Nam

Việc tích hợp dịch vụ bảo hiểm với ngân hàng sẽ làm đa dạng thêm dịch vụ, tăng tính cạnh tranh và thu hút thêm các khách hàng mới.
Việc tích hợp dịch vụ bảo hiểm với ngân hàng sẽ làm đa dạng thêm dịch vụ, tăng tính cạnh tranh và thu hút thêm các khách hàng mới.
Ngày 10/1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DAB) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Bảo hiểm ACE tại Việt Nam - thành viên của Tập đoàn ACE, một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về bảo hiểm và tái bảo hiểm.

Với việc ký kết này, Công ty Bảo hiểm ACE sẽ được phép thông qua hệ thống mạng lưới các đại lý và chi nhánh của Ngân hàng Đông Á cung cấp những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho khách hàng tại Việt Nam.

Hai bên đều tỏ ra lạc quan về sự hợp tác lần này sẽ đem lại lợi ích cho mỗi bên. Việc tích hợp dịch vụ bảo hiểm với ngân hàng sẽ làm đa dạng thêm dịch vụ, tăng tính cạnh tranh và thu hút thêm các khách hàng mới.

Ông Christopher Twomey, Tổng giám đốc của ACE tại Việt Nam, cho biết Việt Nam là một thị trường bảo hiểm có tiềm năng phát triển rất lớn do có dân số đông và nhiều người Việt Nam đã có thu nhập cao, đã bắt đầu quan tâm đến việc bảo hiểm. “Việc hợp tác sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên”, ông nói.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á, cho biết: “Cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sẽ giúp chúng tôi thu hút thêm khách hàng và tăng tính cạnh tranh của Đông Á.”