16:03 25/06/2015

Ngân hàng Maritime ưu đãi lãi suất lên đến 2%

P.V

Theo đó, doanh nghiệp vay vốn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tỷ lệ thuận với số dư phát sinh trong tài khoản thanh toán của doanh nghiệp và mức ưu đãi lãi suất lên đến 2%

Chương trình áp dụng từ ngày 18/5/2015 đến 31/8/2015.<br>
Chương trình áp dụng từ ngày 18/5/2015 đến 31/8/2015.<br>
Với mục tiêu đồng hành và tri ân khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ gia đình kinh doanh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) thực hiện chương trình "Gắn kết lợi ích - Hợp tác thành công".

Theo đó, doanh nghiệp vay vốn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tỷ lệ thuận với số dư phát sinh trong tài khoản thanh toán của doanh nghiệp và mức ưu đãi lãi suất lên đến 2%.

Doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể… là nhóm chiếm tỷ trọng rất lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Đối tượng doanh nghiệp này có nhu cầu vốn liên tục nhưng thường khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng hoặc tiếp cận vốn với lãi suất kém cạnh tranh hơn so với đối tượng doanh nghiệp khác hoặc gặp phải những hạn chế về thủ tục vay vốn.

Xuất phát từ những vấn đề trên, chương trình "Gắn kết lợi ích - Hợp tác thành công" của Maritime Bank sẽ mang đến một giải pháp tài chính, giúp các doanh nghiệp giải tỏa nỗi lo về vấn đề nguồn vốn cũng như hạn chế những khó khăn về thủ tục, quy trình cho vay.

Điểm đặc biệt của chương trình là sau 3 tháng đầu áp dụng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm, ưu đãi về sau sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh số giao dịch của doanh nghiệp (số dư trong tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại ngân hàng).

Doanh số giao dịch càng lớn, mức ưu đãi lãi suất càng cao, tối đa lên đến 2% so với lãi suất cho vay hiện hành. Điều này đồng nghĩa với việc khi doanh thu doanh nghiệp chuyển vào tài khoản tại Maritime Bank càng lớn thì mức giảm lãi suất càng cao.

Với chính sách ưu đãi linh hoạt này, chương trình được coi là đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp cần bổ sung nguồn vốn để kinh doanh và ngay khi có doanh thu có thể quay vòng nhằm giảm được chi phí lãi vay.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tối giản hóa các thủ tục, quy trình, cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể dễ dàng tiếp cận khoản vay và ưu đãi của chương trình.

(Nguồn: Maritime Bank)