16:14 22/11/2017

Nhân dịp Black Friday, đón "cơn bão nội thất" giảm giá từ HOME’FURNI

Phương Thảo

Chỉ vài ngày nữa, chương trình Black Friday sẽ diễn ra tại siêu thị nội thất online HOME’FURNI. Đây là siêu thị online lớn nhất của ngành nội thất tại Việt Nam, được biết đến từ năm 2005. Với mức giảm giá dao động từ 20 - 50%++, hàng loạt những sản phẩm nội thất sẽ trở nên dễ mua hơn bao giờ hết.


Theo thông tin, chương trình Black Friday năm nay sẽ khuyến mãi "khủng" nhất từ trước tới nay, với hàng trăm mặt hàng dành cho gia đình, văn phòng và các không gian khác; chương trình đồng giá ghế 399.000 đồng kèm nhiều quà tặng bất ngờ.
Nhân dịp Black Friday, đón cơn bão nội thất giảm giá từ HOME’FURNI - Ảnh 1.
Không cần suy nghĩ hay chần chừ, bởi dịp khuyến mãi này chắc chắn là cơ hội tốt nhất cho khách hàng muốn thay đổi hay làm mới không gian sống, thay thế những món nội thất đã cũ hoặc lỗi thời. Sản phẩm do HOME’FURNI cung ứng luôn đạt chất lượng và đảm bảo độ thẩm mỹ cao, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại sẽ tạo được điểm nhấn cho nhà bạn.
Nhân dịp Black Friday, đón cơn bão nội thất giảm giá từ HOME’FURNI - Ảnh 2.
Ngay trong dịp này, HOME’FURNI cũng tham gia triển lãm tại Vifahome 2017 - hội chợ nội thất lớn nhất và thành công nhất, với vai trò là nhà tài trợ kim cương. Rất nhiều mặt hàng sẽ được trưng bày tại đây để khách hàng có thể tham khảo và được tư vấn tại chỗ. Từ ngày 23/11 đến ngày 26/11/2017, HOME’FURNI sẽ "trực chiến" tại gian hàng B8, B9, B10 khu A1, Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 - Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM chào đón khách hàng đến tham quan và mua sắm.
Nhân dịp Black Friday, đón cơn bão nội thất giảm giá từ HOME’FURNI - Ảnh 3.
Chương trình khuyến mãi được áp dụng rộng rãi tại gian hàng của HOME’FURNI trong triển lãm Vifahome cũng như ngay trên website của siêu thị online. Sản phẩm cũng được trưng bày tại Trung tâm phân phối sỉ nội thất DFURNI tại TP.HCM.
Địa chỉ: Trung tâm phân phối sỉ nội thất DFURNI, 521 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM.FANPAGE : https://www.facebook.com/HOMEFURNI/WEBSITE : www.homefurni.vn