08:11 28/02/2013

“Nhanh hơn, thông minh hơn” với Fast Accounting 11

Thu Huyền

Công ty Phần mềm FAST đã cho ra mắt Fast Accounting phiên bản 11 với những tính nặng nổi trội, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Trong hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Fast Accounting là phần mềm 
được nhiều kế toán tín nhiệm. Từ năm 1997 đến nay, đã có 8.500 khách 
hàng tin tưởng sử dụng Fast Accounting.
Trong hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Fast Accounting là phần mềm được nhiều kế toán tín nhiệm. Từ năm 1997 đến nay, đã có 8.500 khách hàng tin tưởng sử dụng Fast Accounting.
Cuối tháng 2/2013, Công ty Phần mềm FAST đã cho ra mắt Fast Accounting phiên bản 11 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. 

Trong hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Fast Accounting là phần mềm được nhiều kế toán tín nhiệm. Từ năm 1997 đến nay, đã có 8.500 khách hàng tin tưởng sử dụng Fast Accounting.

Theo đuổi chiến lược “nhanh hơn, thông minh hơn”, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm số 2 của Fast (FRD2) đã tập trung hoàn thiện tổ chức cơ sở dữ liệu, kiến trúc của phần mềm và thuật toán để tăng tốc độ nhập và xử lý số liệu nhanh nhất có thể, thêm nhiều tính năng, tiện ích để người sử dụng làm việc với phần mềm một cách dễ dàng, khai thác số liệu một cách hiệu quả.

Về tốc độ, so với một số sản phẩm tương đương trên thị trường thì Fast Accounting 11 có tốc độ khởi động chương trình, lưu số liệu, lên báo cáo... nhanh hơn từ 20 - 40%. Điều này đạt được nhờ tối ưu hóa thuật toán, giảm tối thiểu chiếm bộ nhớ của máy tính.

Fast Accounting 11 cho phép người sử dụng làm việc cùng lúc với nhiều menu chức năng, mở nhiều cửa sổ, giúp cho người sử dụng không mất thời gian đóng mở khi chuyển đổi các chức năng và rất thuận tiện cho việc tra cứu số liệu. Một loạt các tiện ích được ghi nhận từ những đóng góp ý kiến của khách hàng cũng được đưa vào phiên bản mới Fast Accounting 11 như cho phép đánh dấu chứng từ, tìm kiếm có dấu lẫn không dấu, xuất dữ liệu không phụ thuộc vào phiên bản của bảng tính Excel...

Đặc biệt, Fast Accounting 11 cho phép chạy dưới dạng ứng dụng Windows hoặc ứng dụng web. Điều này giúp cho các máy làm việc từ xa qua internet không phải cài đặt trước phần mềm mà chỉ cần gõ địa chỉ truy cập trên các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Chrome... là có thể làm việc được ngay. Chẳng hạn, khi người sử dụng đang ở xa công ty, sử dụng máy tính của người khác thì vẫn có thể truy cập ngay vào phần mềm để tra cứu số liệu.

Cuối cùng, Fast Accounting 11 có 4 lựa chọn tương ứng với 4 loại hình doanh nghiệp - dịch vụ, thương mại, xây lắp và sản xuất với 4 mức giá bán khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với giá thấp hơn, không bị thừa quá nhiều chức năng, rối rắm và phức tạp trong khi sử dụng.

“Fast Accounting 11 được thiết kế lại hoàn toàn trên nền công nghệ mới và kết hợp với những tính năng của Fast Accounting 10 đã được các kế toán đánh giá cao. Phiên bản mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với giá phù hợp và ứng dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi, theo nhịp phát triển công nghệ thông tin và làm việc di động của người dùng hiện nay”, anh Bạch Lâm Khai, Trưởng phòng FRD2 cho biết.

Website: www.fast.com.vn 

(Nguồn: Công ty Phần mềm Fast)