07:07 29/08/2015

Nhiều ưu đãi khi mua đất nền dự án Sakura Valley

Thu Ngân

Dự án này sẽ chính thức mở bán vào ngày 30/8 tới đây tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền (Đồng Nai)

Phối cảnh dự án Sakura Valley.
Phối cảnh dự án Sakura Valley.
Được cam kết lợi nhuận 60 triệu đồng/năm, chiết khấu lên đến 21%, nhận ngay từ 2 đến 25 chỉ vàng, sở hữu gói hỗ trợ xây nhà lên đến 40 triệu… là những ưu đãi mà LDG Group vừa công bố tới tới khách hàng mua đất nền dự án Sakura Valley. Dự án này sẽ chính thức mở bán vào ngày 30/8 tới đây tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền (Đồng Nai).  

Trong các chính sách ưu đãi mà LDG Group vừa công bố, việc nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Sakura Valley chính là chương trình cam kết nhận cho thuê lại với mức sinh lời 180 triệu trong vòng 3 năm.

“Sakura Valley là dự án khu đô thị đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình cam kết lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. Chúng tôi đưa ra chính sách này bởi vì hiện nay Giang Điền là một trong những khu du lịch thu hút nhiều du khách nhất Đồng Nai. Chúng tôi sẽ khai thác dịch vụ lưu trú tại khu du lịch này để đảm bảo khả năng sinh lời cho khách hàng khi mua sản phẩm của dự án”, ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng giám đốc LDG Group, cho biết.

Thực tế cho thấy, không phải dự án nào cũng dám cam kết nhận thuê lại với mức sinh lời như dự án Sakura Valley đang triển khai.

Với nguồn lợi nhuận mà LDG Group, đơn vị phát triển dự án cam kết như trên, nếu so với đầu tư vàng, cổ phiếu hay gửi ngân hàng đều cao hơn nhiều.

Ông Cường còn chia sẻ thêm, bên cạnh chính sách cam kết lợi nhuận, khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án Sakura Valley còn được nhận mức ưu đãi chiết khấu lên đến 21% và nhận ngay từ 2 - 25 chỉ vàng tùy theo số lượng và giá trị sản phẩm của khách hàng sở hữu.

Ngoài ra, cư dân của Sakura Valley sẽ được miễn phí vĩnh viễn tham quan và sử dụng các tiện ích của khu du lịch Thác Giang Điền, được tặng thẻ VIP ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của các khu du lịch do LDG Group đầu tư.  

Đặc biệt, trong ngày mở bán khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn với phần thưởng giá trị nhất là gói hỗ trợ xây nhà lên đến 40 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí tham khu du lịch sinh thái thác Giang Điền.

Sakura Valley là dự án được thiết kế với không gian mang phong cách Nhật Bản theo địa hình đồi - hồ tự nhiên tựa như một thung lũng thu nhỏ. Dự án có quy mô rộng 37ha với hơn 700 nền nhà phố liên kế và biệt thự, diện tích bình quân là 100m2-150m2/nền, giá bán từ 268 triệu/nền.

Sở hữu vị trí đẹp, dự án Sakura Valley có nhiều lợi thế khi nằm liền kề Khu công nghệ cao Giang Điền rộng 500 ha được quy hoạch là điểm đến mới của khu công nghiệp Biên Hòa I được di dời trong thời gian tới và kế bên là khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền.

Nhờ đó, các căn hộ trong dự án Sakura Valley có thể dùng để cho người làm việc trong khu công nghệ cao và khách du lịch nghĩ dưỡng thuê lại.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống sàn Giao dịch bất động sản LDG Group
Lầu 8, tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM.
Tel: 08 38 209 218 – Hotline: 0938 460 560
Email: welcome@ldggroup.vn
Website: www.ldggroup.vn
Fanpage: www.facebook.com/ldggroup.vn