11:51 13/09/2017

Những nhân tố hấp dẫn nhà đầu tư của Pan Pacific Danang Resort

Tuấn Sơn

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng đang dần để mắt tới dự án Pan Pacific Danang Resort khi “rậm rịch” chào bán

Phối cảnh tổng thể dự án Pan Pacific Danang Resort.<br>
Phối cảnh tổng thể dự án Pan Pacific Danang Resort.<br>
Tên tuổi của chủ đầu tư, uy tín của nhà khai thác quản lý cùng chính sách kinh doanh với cam kết rõ ràng, hấp dẫn… là những bảo chứng quan trọng để nhà đầu tư xuống tiền ở dự án Pan Pacific Danang Resort.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng đang dần để mắt tới dự án Pan Pacific Danang Resort khi “rậm rịch” chào bán.

Bên cạnh hàng loạt yếu tố cao cấp của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố mang tính quyết định để nhà đầu tư xuống tiền là mức độ an toàn của dòng vốn đầu tư.

MBLand và Tonkin Properties là hai thương hiệu lớn và uy tín trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Nhắc tới MBLand, không thể không kể tên hàng loạt dự án trọng điểm được triển khai đồng loạt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field (Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Southern Field, West Field).

Ngoài ra, MBLand còn rất nhiều dự án rất thành công khác như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower…

Trong khi đó, Tonkin Properties là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hợp tác đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Nam Hội An, Nha Trang...

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp trong địa hạt đầu tư và phát triển bất động sản này sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng của Pan Pacific Danang Resort. Đây luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để nhà đầu tư xem xét rót tiền vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Pan Pacific Danang Resort chính là đơn vị vận hành khai thác dự án. Pan Pacific Danang Resort sẽ được vận hành bởi Pan Pacific, một đơn vị thuộc Tập đoàn UOL, có trụ sở tại Singapore. Đơn vị này hiện đang quản lý vận hành tới 12.000 phòng khách sạn, căn hộ, dịch vụ nghỉ dưỡng tại châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu.

Với những yêu cầu trong ngành dịch vụ khách sạn cao cấp, Pan Pacific sẽ mang lại cho chủ nhân các căn Villa, Condotel… tại Pan Pacific Danang Resort sự yên tâm về chất lượng dịch vụ để đảm bảo yếu tố sinh lời trong tương lai.

Một khu resort đẳng cấp 5 sao rõ ràng cần được quản lý vận hành với tiêu chuẩn 5 sao đúng nghĩa. Tuy nhiên, cũng có thể dễ dàng dự báo rằng, yếu tố quan trọng bậc nhất để “bảo chứng” cho dự án, thuyết phục nhà đầu tư nhất chính là các cam kết lợi nhuận đầu tư.

Theo MBLand, khi đầu tư vào Pan Pacific Danang Resort, nhà đầu tư được cam kết về mức lợi nhuận tối thiểu tới 9%/năm trong 10 năm. Sau thời gian cam kết này, nếu nhà đầu tư muốn bán lại biệt thự, chủ đầu tư sẽ mua lại theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa.

Không những thế, nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn vay cũng đơn giản, có thể dùng chính sản phẩm đầu tư làm tài sản đảm bảo và được vay tới 70% giá trị hợp đồng.

Cũng theo theo MBLand, với tư cách là chủ nhân, nhà đầu tư được trao đổi kỳ nghỉ tới 15 đêm/năm trong hệ thống Pan Pacific toàn cầu.

Nếu xét thêm các yếu tố quan trọng khác của Pan Pacific Danang Resort như vị trí đắc địa (tọa lạc tại Km số 0 trên tuyến du lịch kim cương Đà Nẵng - Quảng Nam); thiết kế với 100% căn hộ, villa có hướng nhìn trực diện biển; nội thất và cảnh quan được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu…, thì có nhiều yếu tố đảm bảo cho nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại Pan Pacific Danang Resort.

* Thông tin chi tiết:

Bộ phận kinh doanh MBLand Private:
Hotline: 1900 58 58 59
Email: info@vanesea.vn
Website: www.vanesea.vn ;

Đại lý phân phối chính thức dự án Pan Pacific Danang Resort

Titan Group; Điện thoại: 0995 44 66 88.
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bigstarland; Điện thoại: 094 601 4444.