17:04 31/05/2017

Những vấn đề cần quan tâm khi mua nhà tại dự án sắp bàn giao

Nguyên Anh

Phân khúc căn hộ trung và cao cấp vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng các căn hộ cùng với môi trường sống, chất lượng dịch vụ và tiện ích ở những dự án này

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho hay, mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp là đáp ứng nhu cầu của khách hang.<br>
Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho hay, mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp là đáp ứng nhu cầu của khách hang.<br>
Căn hộ chung cư trung và cao cấp vẫn là sản phẩm được các khách hàng ưa chuộng. Vậy đâu là những vấn đề khách hàng cần quan tâm khi nhận bàn giao căn hộ ở phân khúc này.

Những diễn biến thực tế trên thị trường bất động sản quý 2/2017 cho thấy, nguồn cung và giao dịch đều sôi động hơn. Thống kê của một số đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản chỉ ra rằng, trong năm nay, thị trường sẽ đón nhận nguồn cung khá lớn.

Tại Hà Nội, theo Savills Việt Nam, sẽ có gần 50.000 căn hộ gia nhập thị trường, phần lớn là căn hộ ở phân khúc trung bình tại các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và Thanh Xuân.

Phân khúc căn hộ trung và cao cấp vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng các căn hộ cùng với môi trường sống, chất lượng dịch vụ và tiện ích ở những dự án trung và cao cấp thường khá đồng bộ nên đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Thuộc phân khúc căn hộ trung và cao cấp, Tổ hợp dự án Golmark City (Số 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) do Công ty Cổ phần Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền, cũng là một trong nhưng dự án có tính thanh khoản tốt hàng đầu ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Chủ đầu tư đã chọn nhà thầu Coteccons và Delta xây dựng Goldmark City. Đây là hai nhà thầu có nhiều kinh nghiệm xây dựng các dự án bất động sản chất lượng cao và đúng tiến độ. Với sự điều phối và giám sát chặt chẽ của TNR Holdings Việt Nam, dự án bắt đầu đón cư dân vào quý 1/2017, đảm bảo đúng cam kết của nhà đầu tư với khách hàng.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho hay, mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các yêu cầu của chủ căn hộ trong quá trình hoàn thiện nội thất đều được Ban quản lý tòa nhà nhanh chóng hỗ trợ.

Đối với trường hợp một số căn hộ chưa hài lòng về một số vấn đề ở mặt tường, ngay khi nhận được phản ánh của khách hàng, Ban quản lý tòa nhà đã trực tiếp ghi nhận ý kiến và khẩn trương tiến hành sửa chữa, đảm bảo chất lượng mặt ngoài tường.

Đại điện Ban quản lý tòa nhà cho biết, trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục nâng cao chất lượng của những căn hộ chuẩn bị bàn giao, Ban quản lý đã thành lập đội phản ứng nhanh để ưu tiên xử lý những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các vấn đề nhận bàn giao nhà.

Dự án Goldmark City cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng về hệ thống tiện ích ngầm nhưng có vai trò quyết định đến sự vận hành của mỗi dự án, bao gồm hệ thống điện, chiếu sáng, hệ thống chống sét, camera giám sát, đến các hệ thống thiết yếu khác như cấp thoát nước, thang máy, điều hòa thông gió, phòng cháy chữa cháy, hệ thống quản lý tòa nhà BMS,….

Hệ thống này được thi công bởi nhà thầu cơ điện Hawee. Đây là nhà thầu thi công cơ điện cho những thương hiểu nổi tiếng khác.

Mới đây, dự án Goldmark City đã được Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy thành phố Hà Nội (PC66) công nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Trong bối cảnh điều kiện phòng cháy chữa cháy tại các dự án chung cư đang trở thành vấn đề đáng quan tâm như hiện nay thì việc Goldmark City đảm bảo các điều kiện phòng phòng cháy chữa cháy đã góp phần minh chứng cho chất lượng của công trình, uy tín của chủ đầu tư trong việc đặt lợi ích của cộng đồng cư dân Goldmark City cũng như các khách hàng tương lai lên hàng đầu.