08:10 16/11/2012

“Niềm tin khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”

Lê Phương

Hồ Gươm Plaza, đã chính thức mở cửa căn hộ hoàn thiện mẫu ngay tại công trình dự án để đón khách thăm quan từ ngày 16/11

Bà Ninh Thị Ty, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần May Hồ Gươm.
Bà Ninh Thị Ty, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần May Hồ Gươm.
Trong khi dự án Hồ Gươm Plaza đang tiến gần đến quá trình hoàn thiện, Công ty Cổ phần May Hồ Gươm, chủ đầu tư dự án, đã chính thức mở cửa căn hộ mẫu ngay tại công trình dự án để đón khách thăm quan từ ngày 16/11.

Việc hoàn thiện sớm các căn hộ mẫu tại tầng 17 của dự án là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư về tiến độ triển khai dự án trong bối cảnh thị trường nhiều biến động. Nhân sự kiện này, bà Ninh Thị Ty, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần May Hồ Gươm, đơn vị chủ đầu tư dự án, đã có một số chia sẻ liên quan tới dự án Hồ Gươm Plaza.

Từ lĩnh vực may mặc chuyển sang làm bất động sản, bà có thấy áp lực gì quá lớn?
  
Cũng chính bởi đi từ lĩnh vực may mặc sang nên chúng tôi đã có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án này. Đây là dự án đầu tay nên chúng tôi ít nhiều cũng có phần lo lắng, nhưng tất cả những băn khoăn ban đầu đều đã được giải tỏa nhờ sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong và ngoài nước, từ nghiên cứu thị trường, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh cho đến xây dựng, marketing và chăm sóc khách hàng.

Cho đến thời điểm này, phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi vẫn tích cực. Điều này giúp chúng tôi cảm thấy tự tin và yên tâm hơn với thành công của dự án.

Trong bối cảnh thị trường không thuận lợi như hiện nay, nhiều dự án phải tạm dừng, khó khăn lớn nhất dự án gặp phải là gì?
  

Khó khăn lớn nhất mà dự án gặp phải đồng thời cũng là vấn đề chúng tôi đang ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là việc chứng minh năng lực của chúng tôi và củng cố niềm tin đối với khách hàng, không chỉ với những khách hàng mới mà đặc biệt là những khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm của chúng tôi ngay từ những ngày đầu làm dự án.

Tài chính không phải là khó khăn của chúng tôi, vì như đã nói, dự án này đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ, chuẩn bị từ lâu. Tiến độ thi công của dự án được đảm bảo, thậm chí còn nhanh hơn so với cam kết với khách hàng.

Cứ sau mỗi 7-10 ngày một tầng mới lại được hoàn thành. Hiện dự án đã lên tới tầng 29. Dự kiến sau khi hoàn thành phần xây thô, Hồ Gươm Plaza sẽ được cất nóc vào tháng 12 tới để kịp hoàn thiện và bàn giao cho khách mua vào cuối năm 2013.
 
Vậy Hồ Gươm Plaza phải làm như thế nào để củng cố được niềm tin của khách hàng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án đang triển khai dở dang thì phải dừng vì năng lực tài chính yếu kém của chủ đầu tư, chính điều này khiến người mua nhà mất niềm tin đối với thị trường. Bởi vậy, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện nay là chứng minh với khách hàng bằng tiến độ thi công và chất lượng thực tế của sản phẩm, đảm bảo thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đồng thời đẩy nhanh các hoạt động nhằm đưa dự án đi vào vận hành hiệu quả với đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Trong khi Hồ Gươm Plaza đang bước vào giai đoạn xây dựng cuối, hoạt động của khu trung tâm thương mại đã bắt đầu khởi động với việc chuẩn bị khai trương siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh vào đầu năm 2013.

Hoffmann Seifert Partner (Đức) cũng đã bắt tay vào dự án với vai trò giám sát và tư vấn về thống cơ điện (Mechanical & Electrical), hệ thống phòng cháy chữa cháy, giải pháp chống rung, hệ thống cách âm, hệ thống an ninh và chiếu sáng cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza. Savills Việt Nam, một đơn vị tư vấn bất động sản quốc tế, cũng đã được chủ đầu tư ủy nhiệm làm đơn vị tiếp thị trung tâm thương mại.

Vậy bao giờ Hồ Gươm Plaza sẽ có căn hộ mẫu ngay tại dự án để giới thiệu với khách hàng?


Hiện tại Hồ Gươm Plaza là một trong số rất ít dự án trên thị trường có giá sản phẩm tăng sau mỗi lần mở bán. Điều này cho thấy chúng tôi đang có được sự ưu ái từ khách hàng. Kể từ 16/11, chúng tôi sẽ chính thức mở cửa căn hộ hoàn thiện mẫu tại tầng 17 của dự án để đón khách hàng tới thăm quan và cảm nhận không gian sống thực tại của dự án. Đây cũng là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm khi bàn giao mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng.

* Thông tin dự án

Căn hộ hoàn thiện mẫu tại công trình dự án sẽ mở cửa đón khách tham quan vào tất cả các ngày trong tuần (8h30-17h30) tại Lô đất TM04, khu Đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ

Hotline: 01233 5555 86
Email: hoguomplaza@savills.com.vn
Website: www.hoguomplaza.vn.

(Nguồn: Công ty Cổ phần May Hồ Gươm)