10:00 05/07/2018

PGT Group mở bán khu đô thị PGT City vào ngày 8/7

Tiến Hải

Sau gần 2 tuần công bố thông tin và nhận đặt chỗ, khu đô thị PGT City do PGT Group làm chủ sở hữu đã nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường

Khu đô thị PGT City sở hữu vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích vượt trội.
Khu đô thị PGT City sở hữu vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích vượt trội.

Sau gần 2 tuần công bố thông tin và nhận đặt chỗ, khu đô thị PGT City do PGT Group làm chủ sở hữu đã nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường. Ngày 8/7/2018 tới, PGT Group sẽ chính thức mở bán "Khu đất vàng" này tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Được tung ra thị trường vào thời điểm bất động sản Đà Nẵng trầm lắng. Nhưng, vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích đồng bộ… PGT City đã nhanh chóng thu hút khách hàng. Đặc biệt, với nhiều ưu đãi lớn, chiết khấu cao và các chương trình bốc thăm trúng thưởng… PGT City đang là cơ hội sở hữu quỹ đất đắc địa còn sót lại của Đà Nẵng.

PGT City nằm trên trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan. Khu đô thị ngay cạnh Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Cách Quốc lộ 1A, tuyến đường du lịch biển Nguyễn Tất Thành chưa đầy 500m.

Theo quy hoạch và định hướng của thành phố, Trục Tây Bắc - Nguyễn Sinh Sắc sẽ trở thành một trong những con đường sầm uất nhất, là tuyến đường trọng điểm của quận Liên Chiểu và được ví như đường Nguyễn Văn Linh thứ 2 của Đà Nẵng.

Ngoài ra, đường Hoàng Thị Loan cũng đã được quy hoạch là tuyến đường mục tiêu của thành phố, tập trung phát triển và hoàn thiện trước năm 2020. Như vậy, Khu đô thị PGT City sẽ là điểm sáng về thương mại, dịch vụ của quận nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

PGT City đang sở hữu hàng loạt các tiện ích ngoại khu, đem đến sự thuận lợi cả về thời gian và hình thức di chuyển. Đó là liền kề Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, chỉ mất 1-5 phút để đến sân bay, bến xe trung tâm, các bệnh viện lớn, các trường Đại học: Sư phạm, Bách khoa; hệ thống các trường tiểu học, THCS; các chợ thương mại du lịch…

Khu đô thị PGT City cũng nằm ngay nút giao thông quan trọng, là trạm trung chuyển kết nối tới các tiện ích và các điểm du lịch: Khu công nghiệp, khu công nghệ cao Đà Nẵng, Bà Nà Hills, Khu du lịch sinh thái Làng Vân, Đèo Hải Vân…

PGT City nằm trong khu vực đang đón nhận hàng loạt công trình giao thông, dự án du lịch trọng điểm của thành phố. Chỉ 2-3 năm nữa, PGT City do PGT Group làm chủ sở hữu sẽ vừa là khu đô thị mới vừa là điểm sáng du lịch, hội tụ đầy đủ: Trung tâm thương mại, shop house, ngân hàng...

Khu đô thị PGT City cũng nằm trong khu vực luôn được bảo đảm tốt về an ninh và các tiềm lực phát triển. Chủ sở hữu dự án là PGT Group còn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực bằng chương trình ưu đãi với mức chiết khấu cao cùng nhiều phần quà có giá trị.

Lễ mở bán khu đô thị PGT City chính thức diễn ra vào 8 giờ, ngày 8/7/2018, tại PGT Tower- 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Đợt 1, chủ sở hữu PGT Group chào bán 150 lô đất nền, diện tích phân lô: 5x18,7 - 5x 19 - 5x 20,2 – 5x 21,7 – 7x20,3 – 7 x20,5; mức giá từ: 28,5-70triệu/m2. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn và đặt chỗ ngay từ bây giờ.

* Thông tin chi tiết:

Tập đoàn Bất động sản PGT Group.

Đơn vị phân phối độc quyền: PGT Land

PGT Tower – 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Holine: 0905.42.5555

Website: pgtgroup.vn