11:00 21/05/2018

Quản trị viên tập sự Aviva - bước khởi đầu cho các tài năng trẻ

P.V

Chương trình quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018 là một trong những bước đi chiến lược của Aviva để thu hút và tìm kiếm nhân tài

Chương trình quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018, hướng đến phát triển những bạn trẻ tài năng nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài ba trong tương lai.
Chương trình quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018, hướng đến phát triển những bạn trẻ tài năng nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Với phương châm xây dựng một môi trường làm việc năng động trên tinh thần của một công ty startup, Aviva Việt Nam luôn chú trọng đầu tư tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng trẻ. Chương trình quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018 là một trong những bước đi chiến lược của Aviva để thu hút và tìm kiếm nhân tài.

Được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và lộ trình phát triển, chương trình quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018, hướng đến phát triển những bạn trẻ tài năng nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài ba trong tương lai, những người sẽ tạo sự đột phá cho ngành bảo hiểm truyền thống tại Việt Nam và mang lại những lợi ích lớn lao dành cho cộng đồng người Việt.

Chương trình Aviva Future Leaders 2018 tìm kiếm những ứng viên là sinh viên năm cuối hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học, có bản lĩnh đương đầu với thử thách và khát khao phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Chương trình được thiết kế bài bản với lộ trình kéo dài 18 tháng bao gồm 3 lần luân chuyển giữa các phòng ban, tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá tiềm năng của mình, đồng thời trang bị cho những nhà lãnh đạo tương lai các kiến thức và kỹ năng từ bao quát đến chuyên sâu về ngành bảo hiểm và nghiệp vụ chuyên môn qua các dự án chiến lược của công ty.

Lần đầu tiên được triển khai tại Aviva Việt Nam, chương trình Aviva Future Leaders 2018 được thiết kế kỹ lưỡng để đưa đến những giá trị thực sự khác biệt cho ứng viên.

Các ứng viên sẽ được hưởng mức lương cực cạnh tranh. Các bạn trẻ sẽ bắt đầu với vị trí của một nhân viên thông thường với kinh nghiệm việc 3 năm và kết thúc chương trình với vị trí cao nhất là quản lý - Manager.

Họ cũng được tham gia trực tiếp vào những dự án quan trọng và chiến lược với quy mô tham gia của nhiều phòng ban - cơ hội cho ứng viên trẻ học hỏi, phát triển bản thân và đem lại những lợi ích đột phá dành cho khách hàng và Aviva Việt Nam.

Đồng thời được nhận những chương trình đào tạo đặc biệt về kỹ năng quản lý, thiết kế riêng bởi những chuyên gia cao cấp của tập đoàn Aviva

Không chỉ dừng lại ở đó, những ứng viên trẻ đầy tài năng sẽ có những cơ hội để khám phá và thể hiện năng lực tại các thị trường khác ngoài Việt Nam. Quy trình tuyển chọn của chương trình Quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018 cũng rất sáng tạo với 4 vòng đánh giá:

Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ (CV Screening) - vòng nộp hồ sơ kéo dài đến ngày 25/5/2018. Vòng 2: Đánh giá qua game (Game-based Assessment). Vòng 3: Phỏng vấn qua video (Video Introduction). Vòng 4: Đánh giá qua tình huống giả định (Assessment Center)

Chương trình quản trị viên tập sự Aviva Future Leaders 2018 chính thức nhận hồ sơ đến ngày 25/5/2018 qua địa chỉ email: afl2018@aviva.com.vn.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 024 37715577 - Máy lẻ 204.