10:06 30/11/2015

Ra mắt câu lạc bộ “Nhà đầu tư Vinhomes”

P.V

Hội viên được chia sẻ sớm các thông tin dự án mới, được ưu tiên chọn mua các sản phẩm

Vinhomes Investors Club được xem là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Vinhomes Investors Club được xem là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Ngày 29/11, Công ty Bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt câu lạc bộ "Nhà đầu tư Vinhomes - Vinhomes Investors Club".

Với tôn chỉ “Kết nối để thành công”, đây là nơi nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối trực tiếp với Vingroup, tạo nên mạng lưới chia sẻ các cơ hội.

Đây cũng được xem là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nguồn tin từ Vingroup cho hay, câu lạc bộ đã ra mắt và họp mặt lần đầu tiên từ 28 - 30/11/2015 tại Vinpearl Phú Quốc, hội tụ hơn 300 khách hàng thân thiết của Vinhomes, bao gồm các hoạt động giao lưu, kết nối giữa các thành viên.

Trong đó, tâm điểm sự kiện là buổi tọa đàm trực tiếp giữa Vinhomes Investors Club với ban lãnh đạo Vingroup, đặc biệt là với Chủ tịch Phạm Nhật Vượng.

Hội viên Vinhomes Investors Club là những khách hàng sở hữu từ 3 sản phẩm bất động sản Vinhomes trở lên, có mong muốn đồng hành lâu dài, bền chặt cùng doanh nghiệp.

Hội viên được chia sẻ sớm các thông tin dự án mới, được ưu tiên chọn mua các sản phẩm, được tham gia các hội thảo chuyên đề về đầu tư bất động sản do Vinhomes tổ chức mỗi quý một lần.

Đặc biệt, thành viên Vinhomes Investors Club có quyền kết nối trực tiếp qua đường dây nóng riêng đến đại diện của tập đoàn để tìm hiểu thông tin hoặc đề xuất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở các khu đô thị và dự án Vinhomes trên cả nước; được tham gia đóng góp ý kiến cho đồ án quy hoạch và thiết kế các dự án mới.

Theo Vingroup, giá trị cốt lõi mà Vinhomes Investors Club đem đến cho các thành viên là những thông tin và cơ hội đầu tư nhanh nhất, chính xác nhất và hấp dẫn nhất. Đồng thời, Vinhomes cũng có cơ hội nhận được những ý kiến đóng góp từ những cư dân thân thiết, các nhà đầu tư tin cậy để ngày càng nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng...

Với các dự án bất động sản đã, đang triển khai trên khắp cả nước và những khu đô thị kiểu mẫu và khu phức hợp quy mô lớn đã đi vào vận hành thành công, năm 2015, Vinhomes đã được hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance xếp vào top 3 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất có trong top 10 thương hiệu hàng đầu.