10:59 30/11/2018

Ra mắt sản phẩm nước đóng chai tinh khiết Satori

PV

Ngày 29 tháng 11 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori chính thức bước chân vào thị trường nước uống đóng chai Việt Nam với nhãn hiệu Satori – Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam.


Chai nước tinh khiết Satori xuất hiện với thông điệp truyền cảm hứng "Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn". Ngoài ra, Satori tổ chức buổi triễn lãm "Điều tuyệt vời giản đơn" với sự đồng hành của Tim Phạm và Thiết Nguyễn nhằm lan rộng hình ảnh và thông điệp của sản phẩm.
Ra mắt sản phẩm nước đóng chai tinh khiết Satori - Ảnh 1.
Sản phẩm áp dụng công nghệ sRO giúp giữ lại một phần lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước cùng vị thanh khiết, dễ uống và tốt cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, Satori áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp nước trở nên tinh khiết.
Với thiết kế bao bì trẻ trung, hiện đại với sắc xanh ngọc chủ đạo kết hợp những đường vân sóng cùng hình tượng mặt trời màu cam, Satori hy vọng mang đến một sản phẩm thật sự bắt mắt người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với thông điệp "Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn", Satori hy vọng trở thành người bạn đồng hành cùng giới trẻ nhằm vỗ vũ lối sống tích cực nhằm tận hưởng cuộc sống.
Ra mắt sản phẩm nước đóng chai tinh khiết Satori - Ảnh 2.
Đại diện nhãn hàng, ông Võ Hoa Quốc Dũng, Giám đốc tiếp thị Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori cho biết: "Mỗi sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng đều là sự quan tâm và yêu thương thuần khiết trao gửi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, Satori luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động kinh doanh từ việc áp dụng các công nghệ tiên tiến tới đầu tư về bao bì của sản phẩm..."