08:00 26/06/2018

RCI mở rộng hơn 135 khu nghỉ mát mới

Thùy Linh

Hiện nay, RCI là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ với hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng liên kết ở 110 quốc gia

Phối cảnh căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang.
Phối cảnh căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang.

Năm 2017 vừa qua được đánh giá là một trong những năm thành công của RCI tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương khi mở thêm 20 khu nghỉ dưỡng tại đây.

Từ tháng 8/2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham chính thức trở thành đơn vị quản lý Beau Rivage Nha Trang. Hiện nay Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất toàn cầu.

Tính đến 31/12/2017, hệ thống khách sạn của Wyndham bao gồm hơn 8.400 điểm đến với khoảng 728.200 phòng. Năm 2017, Wyndham Rewards đã đánh bại Marriott để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Tạp chí US News & World Report về các Chương trình Điểm Thưởng Tốt nhất của Khách sạn.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ du lịch còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu của RCI với hơn 4.300 điểm đến trên 100 quốc gia.

Ông Gordon Gurnik, chủ tịch RCI cho biết: "Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các chi nhánh mới và hiện tại, hơn 3,8 triệu thành viên đăng ký của chúng tôi sẽ có hàng nghìn lựa chọn từ các điểm đến mới".

Tại châu Mỹ Latinh, RCI đã bổ sung hơn 55 khu nghỉ dưỡng, trong đó có nhiều khu nghỉ mát ở các bãi biển nổi tiếng. Tại Bắc Mỹ, công ty cũng đã mở rộng gần 50 resort vào năm 2017. Một trong những bổ sung này bao gồm Prestige Collection Harbourside (Florida), nơi cung cấp nhiều hoạt động thân thiện với gia đình. Khu nghỉ mát có Công viên nước Splash Harbor với nhiều hoạt động vui nhộn.

Hiện nay, RCI là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ với hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng liên kết ở 110 quốc gia. RCI đi tiên phong trong khái niệm trao đổi kỳ nghỉ từ năm 1974, cung cấp cho các thành viên tăng tính linh hoạt trải nghiệm sở hữu kỳ nghỉ. RCI là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide.

Tại Việt Nam, RCI đã liên kết với nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng nhưng phần đông chỉ trao đổi và đón nhận du khách nước ngoài.

Đầu năm 2018, Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang chính thức hoàn tất hợp đồng liên kết với tổ chức trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI. Như vậy, tất cả khách hàng sở hữu căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang đều có cơ hội tham gia và hệ thống Wyndham Vacation Ownership và RCI.

Beau Rivage Nha Trang có vị trí độc tôn tại trung tâm cung đường biển Trần Phú. Từ vị trí này, các phòng có tầm nhìn rộng ra vịnh biển Nha Trang - một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Dự kiến hoàn tất và bàn giao trong năm 2019-2020, Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng và tuyệt đẹp trên cung đường biển sầm uất và hội tụ những thương hiệu ẩm thực, giải trí, thư giãn cao cấp.

Mới đây, báo USNews vừa bình chọn 50 bãi biển có bờ cát trắng, mịn đẹp nhất thế giới, trong đó có bãi biển Trần Phú (Nha Trang) càng làm tăng thêm sự quyến rũ của Beau Rivage Nha Trang bởi đây là bất động sản du lịch hiếm hoi trên đường Trần Phú có bãi tắm riêng trước mặt.

* Thông tin chi tiết:

Khu Thương mại - Giải trí - Nghỉ dưỡng - Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang

Địa chỉ: Số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline: 0888 32 79 79

Website: http://beaurivagenhatrang.com