19:37 13/12/2017

Sắp chính thức ra mắt dự án Green Bay Garden

Thanh Trà

Ngày 17/12 tới, dự án Green Bay Garden sẽ được chủ đầu tư BIM Group chính thức ra mắt và giới thiệu tới khách hàng

Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Green Bay Garden còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý.
Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Green Bay Garden còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý.

Green Bay Garden, dự án của chủ đầu tư BIM Group với định hướng ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý trên thị trường phân khúc tầm trung tại tỉnh Quảng Ninh.

Điểm đặc biệt của Green Bay Garden là dự án thuộc Green Bay Village - cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên và đã hiện hữu tại Quảng Ninh.

Dự án được đầu tư phát triển, cộng hưởng từ hệ thống tiện ích và môi trường sống lý tưởng từ Green Bay Village với: khu quảng trường trung tâm cùng công viên và hồ bơi lớn; khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu, bãi đỗ xe riêng biệt tại các tiểu khu, khu giải trí cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và siêu thị nhỏ, thư viện, an ninh tuyệt đối đảm bảo 24/24h, hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp…

Dự án phục vụ nhu cầu sống văn minh, hiện đại với tiện ích nội khu: quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh sinh hoạt chung, thang máy hiện đại và an toàn, tầng hầm đỗ xe rộng, khu đỗ xe ngoài trời, khuôn viên cây xanh…

Nằm trong Green Bay Village, Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ chung cư.

Các căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn... dễ dàng chuyển đổi và cho thuê nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng.

Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Green Bay Garden còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý. Công trình xây dựng có chất lượng tốt, không gian nhiều cây xanh với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% toàn diện tích, hàng rào cây xanh bao quanh toàn khu.

Ngoài ra, các căn hộ chung cư được thiết kế với không gian sống thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy cũng có thể tìm đến Green Bay Garden như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt là khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch của tỉnh phát triển mạnh mẽ.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0983 050 050 - 0975 822 755 - 0981 637 331