09:00 09/11/2016

Sắp mở bán dự án Green Bay Premium Hạ Long tại Hà Nội

Thanh Thủy

Buổi mở bán dự án Green Bay Premium vào ngày 13/11 tới đây sẽ mang cơ hội sở hữu căn hộ bên bờ Vịnh Hạ Long cho các khách hàng Hà Nội

Mỗi gia đình tại Green Bay Premium sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ  tiện ích.
Mỗi gia đình tại Green Bay Premium sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ  tiện ích.
Trong bối cảnh Quảng Ninh ngày càng phát triển các dự án thu hút du khách, sở hữu căn hộ ngay tâm điểm du lịch của Hạ Long là cơ hội không của nhiều  khách hàng. Đặc biệt, buổi mở bán dự án Green Bay Premium vào ngày 13/11 tới đây tại khách sạn Deawoo Hà Nội sẽ mang cơ hội sở hữu căn hộ bên bờ Vịnh Hạ Long cho các khách hàng Hà Nội.

Cụ thể, với 1,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡngtại trung tâm du lịch Hạ Long, tỉnh Quảng Nnh. Green Bay Premium không chỉ là ngôi nhà thứ hai mà còn là tài sản sinh lời cho gia chủ.

Khi mua dự án, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi chưa từng có tại dự án. Theo đó, mỗi căn hộ sẽ được tặng gói nội thất theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ, trị giá tương đương 120 triệu đồng đối với căn hộ 3 phòng ngủ và 100 triệu đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ.

Các trang thiết bị nội thất bao gồm: Giường, tủ, kệ tivi, bộ sofa, bộ bàn ghế ăn và các đồ điện tử gia dụng như: Tivi, điều hòa, lò vi sóng. Với gói trang bị này, khách hàng có thể vào ở ngay hoặc cho thuê ngay.

Đối với những khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay tài chính, chủ đầu tư phối hợp cùng Ngân hàng Ngoại thương và Ngân hàng Quân đội mang đến chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% đặc biệt.

Người mua nhà được vay tới 75% giá trị hợp đồng trong tối đa 20 năm và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Tương đương với việc chỉ cần từ 400 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhất ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Đối với khách hàng không sử dụng chương trình hỗ trợ lãi suất 0%, chủ đầu tư chiết khấu ngay 2,5% trên tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, Green Bay Premium đang áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt với 7 đợt thanh toán, giúp giảm thiểu áp lực về tài chính cho người mua nhà.

Nằm tại vị trí vàng - ngay bên bờ di sản vịnh Hạ Long, căn hộ Green Bay Premium có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sinh sống, nghỉ dưỡng hay cho thuê.

Thuộc quần thể Green Bay Village với thiết kế theo hình thức cộng đồng dân cư khép kín lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long, mỗi gia đình tại Green Bay Premium sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ  tiện ích, đồng thời đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

Toàn bộ quần thể dự án được kiểm soát bằng an ninh cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. 100% các căn hộ tại đây đều nhìn ra vịnh Hạ Long cùng những khu vực cảnh quan nằm trong quần thể dự án.

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng dân trí đồng đều, dự án rất chú trọng vào kết nối cộng đồng dân cư và xây dựng môi trường giáo dục.

Green Bay Premium là tòa tháp cao 26 tầng được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.000m2, cung cấp ra thị trường 368 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ. Cùng với khối đế của chung cư là 8 căn hộ duplex có không gian sân vườn rộng rãi, thoáng mát với diện tích đa dạng từ 63m2 đến 177m2.

* Thông tin chi tiết:

Sự kiện mở bán Green Bay Premium
Thời gian: 08h30 - 11h30 ngày 13/11/2016
Địa điểm: Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hotlines: 1900 636 781.